Lộ diện TOP 6 cá nhân/nhóm giành được tài trợ từ Sáng kiến vì môi trường 2022

12/10/2022 Thứ tư

Quỹ Vì Tầm Vóc Việt vui mừng thông báo: Dự án Thanh niên vì môi trường đã tìm ra 6 cá nhân/nhóm xuất sắc giành được gói hỗ trợ tài chính và kỹ thuật đến từ Sáng kiến vì môi trường 2022

VSF

1. HAMA: “Chia sẻ và hỗ trợ hình thành lối sống xanh”.

2. Chi đoàn Sinh học ứng dụng K44 - trường Đại học Cần Thơ: “Board game Tái chế xanh”.

3. Green University Due: “Green University Due”.

4. Nguyễn Đức Nghị: “Nâng cao nhận thức về Luật Bảo vệ môi trường và thực hành xanh cho người khiếm thị Thành phố Từ Sơn”.

5. ACCB: “Ngày hội trải nghiệm về môi trường cho học sinh khu Quẽ”.

6. NGUOCInternational: “Chuỗi sự kiện truyền cảm hứng “Nhà không nhựa”.

Một lần nữa, xin chúc mừng các cá nhân/nhóm đã có những sáng kiến ấn tượng. Với vai trò là những người tiên phong trong hành trình vì môi trường, hi vọng rằng, những đề xuất của các bạn sẽ góp phần phục hồi và phát triển màu xanh cho hành tinh của chúng ta!

Đối với những đề xuất chưa may mắn trong đợt kêu gọi Sáng kiến lần này, Quỹ mong rằng các bạn vẫn giữ vững tinh thần nhiệt huyết, bởi chắc chắn sẽ còn nhiều cơ hội khác để các bạn thể hiện mình! Xin cảm ơn các bạn đã đồng hành cùng Mắt Xanh - Thanh niên vì môi trường.

Dự án “Thanh niên vì môi trường - Youth for Environment” của Quỹ Vì Tầm Vóc Việt được tài trợ và đồng hành bởi Ngân hàng TMCP Bắc Á và Công ty TNHH Nhựa tái chế Duy Tân nhằm triển khai các hoạt động thiết thực vì môi trường.