Mở bát tháng 9 với 9 lý do đăng ký Sáng kiến vì môi trường 2022

01/09/2022 Thứ năm

Bạn là người quan tâm đến môi trường? Bạn luôn sôi sục những ý tưởng để giảm thiểu rác thải và bảo vệ môi trường? Vậy thì bạn không thể bỏ lỡ chương trình này rồi!

VSF

Chỉ còn 2 tuần nữa là đơn đăng ký Sáng kiến vì môi trường năm 2022 sẽ đóng lại. Hãy nhanh tay điền đơn ngay thôi nào!

Dưới đây là 9 lý do vì sao bạn không thể bỏ lỡ Sáng kiến vì môi trường năm nay!!!

1. Nhận tài trợ lên đến 20 triệu đồng

Với mỗi đề xuất được thông qua, bạn có thể nhận được số tiền tài trợ lên đến 20 triệu đồng cho chi phí hoạt động. Và số lượng đề xuất cho mỗi cá nhân/nhóm là hoàn toàn không giới hạn nha!

2. Trải nghiệm thực tế

Bạn sẽ được trực tiếp tham gia các dự án về môi trường để giảm thiểu rác thải và bảo vệ môi trường. Bạn còn có thể được “hiện thực hóa” những ý tưởng của chính mình nữa đó!

3. Được gặp gỡ và làm việc với các chuyên gia cố vấn siêu-xịn-mịn

Không chỉ được học hỏi kiến thức từ các chuyên gia cố vấn thông qua những buổi tập huấn, bạn còn được chia sẻ, lắng nghe những câu chuyện, kỉ niệm,  kinh nghiệm xương máu của họ nữa đó!

4. Gặp gỡ, làm quen anh em bốn phương

Để có thể đi thật xa thì bên cạnh những người mentor dẫn đường thì ta còn cần những người bạn đồng hành thật chất lượng đúng không nào? Nơi đây sẽ giúp bạn mở rộng network và kết nối được với rất nhiều người bạn mới siêu giỏi, siêu thân thiện, đáng yêu và cùng chung chí hướng đó!

5. Được cấp giấy chứng nhận

Bạn sẽ được cấp giấy chứng nhận sau khi hoàn thành dự án nữa đó! Đây sẽ là một điểm cộng lớn trong CV của bạn sau này khi đi apply vào những công việc khác đó nha!

6. Phát triển kỹ năng

Không chỉ có cơ hội tham gia các buổi tập huấn các kỹ năng về môi trường mà bạn còn có cơ hội được phát triển các kỹ năng mềm như lãnh đạo, hùng biện, quản lý thời gian…

7. Được trải nghiệm những chuyến đi thực địa

Để có thể hiểu rõ hơn về những vấn đề liên quan đến môi trường, bạn sẽ được trải nghiệm đi thực địa, vừa được vui chơi khám phá, lại vừa “đi một ngày đàng học một sàng khôn” đó!

8. Môi trường làm việc năng động, sáng tạo và chuyên nghiệp

Chơi hết mình thì chúng mình cũng làm việc hết mình luôn! Với những người mentor, những người bạn đồng hành vô cùng năng động, sáng tạo và tâm huyết, bạn chắc chắn sẽ được trải nghiệm một môi trường làm việc vô cùng chuyên nghiệp đó!

9. Đa dạng đối tượng đăng ký

Các bạn thanh niên trong độ tuổi 18 - 30 có thể lựa chọn đăng ký cá nhân hoặc theo đội nhóm để tham gia chương trình. Miễn là các bạn có sự quan tâm và nhiệt huyết bảo vệ môi trường thì chương trình sẵn sàng đón chào các bạn! 

Thông tin chi tiết về Sáng kiến vì Môi trường xin mời xem tại: https://bit.ly/sangkienvimoitruongY4E

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

  • Ban tổ chức Sáng kiến vì môi trường “Giảm rác thải - Thêm sống xanh”

  • Mail: matxanh.quyvitamvocviet@gmail.com

  • Điện thoại: 0986669669 (Ms. Linh)