Tiếp nhận 8 khoản tài trợ của các CBNV Công ty Deckers qua Global Giving

07/04/2021 Thứ tư

VTVV

”Sharing with love for a taller, healthier and smarter next Vietnam generation. Cheers”

“For the better future life for poor children across my country!”

Đây là 2 trong số những lời nhắn đầy yêu thương của các nhà tài trợ đến từ công ty Deckers (Công ty đa quốc gia, có trụ sở chính tại Mỹ) thông qua Global Giving dành cho dự án “Trao tặng sữa cho các bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Hà Nội”.

Hai ngày vừa qua, Quỹ Vì Tầm Vóc Việt (VTVV) đã nhận liên tiếp 8 khoản tài trợ, mỗi khoản trị giá 25$ với tổng số tiền 200$ từ các nhà tài trợ quốc tế dành cho dự án. Đây thực sự là những đóng góp hết sức ý nghĩa, trong bối cảnh đại dịch Covid-19 vẫn đang ảnh hưởng đến nền kinh tế của nhiều cá nhân, gia đình trên toàn thế giới. Sự ủng hộ của các CBNV công ty Deckers hướng về những bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn tại Việt Nam sẽ là nguồn động viên cho các gia đình đang có con điều trị tại các bệnh viện, và là động lực cho đơn vị thực hiện như Quỹ tiếp tục triển khai chương trình ý nghĩa này.  

Dự án “Trao tặng sữa cho các bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Hà Nội” vẫn được Quỹ VTVV triển khai đều đặn 2 tuần/lần. Theo đó, không những giúp các bệnh nhi được tiếp thêm dinh dưỡng, tiếp tục liệu trình điều trị, dự án còn huy động được đông đảo các tình nguyện viên (TNV) tham gia hoạt động ý nghĩa này. Từ các em học sinh, đến các sinh viên và cả những TNV đi làm đều sẵn sàng cùng Quỹ thăm, trao hàng trăm ly sữa và tổ chức các hoạt động nhỏ cho các bệnh nhi tại Bệnh viện K Tân Triều, Bệnh viện E và Bệnh Viện Châm cứu Trung ương mỗi dịp cuối tuần.

Xin trân trọng cảm ơn những đóng góp của các nhà tài trợ và sự đồng hành của các TNV tham gia dự án. Chúng tôi sẽ nỗ lực thực hiện nhiều hơn nữa các dự án ý nghĩa cho cộng đồng!

Link dự án trên Global Giving: https://www.globalgiving.org/projects/giving-milk-to-poor-children-with-critical-illness/

Hãy theo dõi Fanpage Quỹ VTVV hoặc website www.vitamvocviet.vn để cập nhật các thông tin hoạt động của các dự án!