Đồng hành năm thứ 11 liên tiếp cùng Chương trình hiến máu tình nguyện Chủ Nhật Đỏ năm 2024

25/12/2023 Thứ hai

Ngày 24/12 vừa qua, Quỹ Vì Tầm Vóc Việt (VSF), Tập đoàn TH, BAC A BANK và Công ty TNHH Mía Đường Nghệ An (NASU) đã trao tặng 500 triệu đồng tiền mặt, 20.000 ly sữa tươi sạch TH true milk và đồ uống tốt cho sức khỏe, cùng 22.000kg đường NASU cho Chương trình Chủ Nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024.

VSF

Hàng chục nghìn tình nguyện viên tham gia hiến máu sẽ được nhận những phần quà ý nghĩa đến từ VSF và các đơn vị.

Hưởng ứng những thông điệp ý nghĩa của chương trình, cán bộ, nhân viên của VSF, Tập đoàn TH, BAC A BANK và các đơn vị thành viên cũng đồng loạt tham gia hiến máu bên cạnh những đợt kêu gọi hiến máu riêng trong năm.

        

Phát biểu tại ngày hội chính Chủ Nhật Đỏ 2024, bà Vũ Thu Hằng, Giám đốc Truyền thông BAC A BANK, đại diện các đơn vị cho biết các đơn vị đã quyết định tham gia đồng hành ngay từ những chương trình đầu tiên. Sau 11 năm, công tác phối hợp giữa các bên đã cho thấy hiệu quả rõ rệt khi đã đóng góp đáng kể cho nhu cầu máu cấp cứu và điều trị người bệnh trong dịp Tết âm lịch các năm. Bà Hằng cũng bày tỏ mong muốn sẽ được tiếp tục đồng hành cùng chương trình ý nghĩa này trong những năm tiếp theo.

 

Hy vọng rằng sự tiên phong đồng hành của VSF, BAC A BANK, Tập đoàn TH và Công ty NASU sẽ truyền cảm hứng cho nhiều doanh nghiệp cùng tham gia, góp phần lan tỏa những giá trị thiết thực và huy động lượng máu hiến cần thiết để đáp ứng nhu cầu máu dùng trong điều trị, cứu chữa bệnh nhân.

 

Một số hình ảnh hiến máu tại sự kiện: