Lá thư đầu năm đong đầy yêu thương từ các em học sinh trường Hy Vọng

01/02/2024 Thứ năm

“Một năm nữa đã đi qua, chúng con những học sinh trường Hy Vọng đã đón nhận rất nhiều tình yêu đến từ khắp nơi trên thế giới. Chúng con cảm thấy hạnh phúc khi biết ở ngoài kia có những trái tim yêu thương luôn theo sát bước đi của con, có cô Trang và có Quỹ Vì Tầm Vóc Việt luôn đồng hành cùng chúng con trên hành trình Hy Vọng."

VSF

"..Nhân dịp năm mới con xin gửi lá thư này đến cô, để kể cho cô nghe về một năm Hy Vọng đầy màu sắc được viết bằng tình yêu thương của cô Trang và sự nuôi dưỡng của những dòng sữa ngọt ngào.” 

Những dòng thư tay ấm áp trên là lời cảm ơn của một bạn học sinh gửi tặng bà Trần Thị Như Trang - Chủ tịch Hội đồng quản lý Quỹ Vì Tầm Vóc Việt (VSF) vì đã đồng hành cùng các em trong suốt chặng đường vừa qua tại mái nhà Hy Vọng.

Ra đời vào năm 2021, trường Hy Vọng đã trở thành mái ấm dành cho các em nhỏ không may mắn mất đi người thân vì dịch COVID-19. Đến nay, có tổng số 193 học sinh từ 41 tỉnh thành đang theo học tại trường. Các em từ lớp 1 đến lớp 12 được tài trợ 100% chi phí học tập, ăn ở và sinh hoạt, để yên tâm phát triển bản thân toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần.

Từ năm học 2022-2023, VSF và Tập đoàn TH đã tài trợ những ly sữa tươi sạch TH true MILK cho toàn bộ học sinh theo học tại trường Hy Vọng với mong muốn mang đến điều kiện chăm sóc tốt nhất cho các em học sinh. Nhờ đó, các em ghi nhận những thay đổi rõ rệt về chiều cao và cân nặng. Năm 2024, VSF và Tập đoàn TH tiếp tục tài trợ 27.840 ly sữa tươi sạch TH true MILK cho các em học sinh tại đây.


VSF rất vui mừng được đồng hành và chứng kiến hành trình trưởng thành của các em học sinh trường Hy Vọng.