Những suất ăn dinh dưỡng miễn phí đến với bệnh nhi tại bệnh viện Sản nhi Nghệ An

28/09/2023 Thứ năm

Trong khuôn khổ chương trình “Trái tim đến mỗi trái tim” , VSF đã phối hợp với Tập đoàn TH triển khai trao 4000 suất ăn dinh dưỡng cho bệnh nhi tại bệnh viện Sản Nhi Nghệ An từ tháng 8/2023 . Đây là hoạt động thuộc dự án "Trao sữa và bữa ăn dinh dưỡng cho bệnh nhi tại các bệnh viện".

VSF

Mỗi suất ăn gồm cơm theo thực đơn được thay đổi hàng ngày của bệnh viện và 1 ly sữa trái cây TH true MILK. Món quà tuy nhỏ nhưng đã mang đến những niềm vui rất lớn cho các em nhỏ tại Bệnh viện Sản nhi Nghệ An. Nhìn các em ăn ngon, vui vẻ nhận những phần cơm hàng ngày khiến các bậc phụ huynh và các cán bộ công tác tại viện không khỏi vui lây.

“Cảm ơn Quỹ Vì Tầm Vóc Việt quan tâm đến bệnh nhi tại bệnh viện Sản Nhi Nghệ An. Có sự hỗ trợ kịp thời này, các em sẽ có thêm động lực và sức khỏe để điều trị bệnh”.

Tính đến tháng 09/2023, chương trình “Trái tim đến mỗi trái tim” đã triển khai tại 4 bệnh viện bao gồm: Bệnh viện K Tân Triều, Bệnh viện Châm cứu Trung ương, Bệnh viện Ung bướu và Bệnh viện Sản nhi Nghệ An. Theo đó, 11,850 suất cơm và 13,588 ly sữa với tổng kinh phí hơn 500.000.000 VNĐ đã được VSF trao tặng cho các bệnh nhi.

Trân trọng cảm ơn cộng đồng khách hàng tập đoàn TH đã chung tay tạo nên một chương trình ý nghĩa dành cho bệnh nhi trên cả nước.