Quỹ Vì Tầm Vóc Việt nhận 1.080.700.000 đồng từ chương trình “Góp trái ngọt - Gửi yêu thương”

05/11/2020 Thứ năm

Sau thành công của chương trình gây quỹ từ thiện “Những giọt nước yêu thương” năm 2019, Quỹ Vì Tầm Vóc Việt tiếp tục phát động chương trình năm 2020, với chủ đề “Góp trái ngọt - Gửi yêu thương” trong tháng 10 vừa qua.

VTVV

Đây là chương trình gây quỹ nhằm hỗ trợ những gia đình và cá nhân có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt là phụ nữ và trẻ em trên mọi miền đất nước.

Với thông điệp gửi trao những trái ngọt yêu thương, chỉ trong một thời gian ngắn, Quỹ Vì Tầm Vóc Việt (VTVV) đã nhận được số tiền quyên góp lên tới 1.080.700.000 đồng từ 147 cá nhân và đơn vị trên cả nước. Trong đó, Madam Thái Hương - Chủ tịch Hội đồng quản lý Quỹ đã ủng hộ 500.000.000 đồng cho chương trình với tư cách cá nhân. Đây thật sự là những đóng góp kịp thời khi trong năm 2020 nước ta phải trải qua rất nhiều biến động, gây ảnh hưởng lớn đến cuộc sống của người dân.

Quỹ VTVV xin gửi lời tri ân sâu sắc và xin ghi nhận những tấm lòng của các hảo tâm. Chúng tôi cam kết sẽ triển khai những chương trình thiết thực nhất cho các đối tượng yếu thế trên tinh thần công khai, minh bạch nhất. Tinh thần nhân văn cùng những nghĩa cử cao đẹp này là nguồn cảm hứng và động lực phát triển mạnh mẽ cho Quỹ tiếp tục thực hiện các hoạt động vì cộng đồng.

Danh sách các đơn vị, cá nhân tham gia ủng hộ vui lòng xem tại: http://bit.ly/goptraingot_guiyeuthuong