Quỹ Vì Tầm Vóc Việt nhận được tài trợ cho sáng kiến “Gieo mầm phát triển”

07/09/2021 Thứ ba

Sáng kiến "Gieo mầm phát triển" - đồng triển khai bởi Quỹ Vì Tầm Vóc Việt (VSF) và Viện Lãnh đạo ABG (ABG), đã chính thức trở thành 1 trong 6 sáng kiến nhận được hỗ trợ tài chính và kỹ thuật bởi Công ty TNHH Tư vấn và dịch vụ ECUE (ECUE), thông qua Quỹ sáng kiến nhỏ (DIF).

VTVV

“Gieo mầm phát triển” hứa hẹn sẽ là “mảnh đất màu mỡ” giúp các bạn thanh niên gieo những hạt mầm kiến thức và kỹ năng thiết yếu để thực hiện các dự án phát triển cộng đồng một cách hiệu quả và bền vững thông qua: 

  • Truyền cảm hứng tới các thủ lĩnh thanh niên qua những triết lý và diễn ngôn phát triển dựa vào nhu cầu đích thực và tôn trọng cộng đồng, sáng tạo trong ứng dụng nghệ thuật cho phát triển

  • Nâng cao kiến thức và kỹ năng trong thực hiện các dự án phát triển

  • Xây dựng và kết nối mạng lưới thanh niên trong phát triển cộng đồng.

Sáng kiến cũng là cơ hội học hỏi có 1-0-2 dành cho 60 bạn thanh niên đam mê các hoạt động về phát triển cộng đồng. Hãy cùng chúc mừng VSF và đón chờ các hoạt động thú vị của sáng kiến trong thời gian tới nhé!

------------------------------

DiF (Development Incubator Fellowship) là chương trình đồng hành gieo mầm phát triển dành cho tất cả các cá nhân, tổ chức quan tâm đến vấn đề xã hội, phát triển cộng đồng ở Việt Nam

ECUE là một doanh nghiệp xã hội, hỗ trợ doanh nghiệp và các tổ chức thúc đẩy giá trị đa dạng và hòa nhập, bình đẳng giới, không quấy rối tình dục, liêm chính và các giá trị nhân quyền khác.

Dự án “Gieo mầm phát triển” do VSF và ABG đồng triển khai, với sự hỗ trợ tài chính và kỹ thuật của ECUE thông qua Quỹ Sáng kiến nhỏ (DIF).