Tài trợ ca phẫu thuật tim cho bé Q.B.A (18 tháng tuổi)

06/05/2021 Thứ năm

“Nếu không có quý nhà tài trợ, không biết con phải chờ đến khi nào…”

VTVV

Chờ làm thủ tục xuất viện cho con, chị L.T.T không giấu nổi những giọt nước mắt hạnh phúc khi nhận được sự hỏi thăm về ca phẫu thuật của bé Q.B.A diễn ra cuối tháng 4 vừa qua. Toàn bộ chi phí của ca phẫu thuật này là 26.584.283 đồng đã được tài trợ bởi anh C.H.Đ thông qua Quỹ Vì Tầm Vóc Việt (VTVV).

Bé Q.B.A mới 18 tháng tuổi đã được chẩn đoán Fallot 4 - một bệnh tim bẩm sinh, phổi sáng (do thiếu máu lên phổi). Gia đình bé có hoàn cảnh vô cùng khó khăn, thu nhập chủ yếu từ làm ruộng nên rất bấp bênh. Gia đình bé sống cùng ông bà đã già yếu, ông của B.A là người khuyết tật. Gia đình không có đủ khả năng chi trả kinh phí phẫu thuật cho con. 

“Từ khi sinh ra, cháu đã ốm yếu bởi căn bệnh tim bẩm sinh. Nhờ sự quan tâm, hỗ trợ từ nhà tài trợ, Quỹ VTVV và các y bác sĩ, con đã được phẫu thuật tim vào ngày 26/4. Hậu phẫu thuật, sức khỏe của con đã tiến triển rất tốt. Gia đình tôi vô cùng biết ơn sự giúp đỡ của các nhà tài trợ” - Chị L.T.T xúc động chia sẻ.

Xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng và đồng hành của anh C.H.Đ - nhà tài trợ thường xuyên và liên lục trong các hoạt động của Quỹ VTVV trong suốt thời gian qua. Cùng với sự ủng hộ của nhiều đơn vị, những sự đồng hành từ các nhà tài trợ cá nhân là động lực cho chúng tôi trên hành trình kết nối cộng đồng.