Trao 215 suất quà nhân Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam trị giá hơn 107 triệu đồng tại Thanh Hóa

30/11/2023 Thứ năm

Ngày 29-11, nhân kỷ niệm 79 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, Quỹ Vì Tầm Vóc Việt (VSF), Ngân hàng TMCP Bắc Á (BAC A BANK) phối hợp với Báo Quân đội nhân dân tổ chức chương trình trao quà tặng các gia đình người có công với cách mạng và người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Công Chính, huyện Nông Cống, tỉnh Thanh Hóa.

VSF

Tại chương trình, đại diện Quỹ Vì Tầm Vóc Việt, BAC A BANK và Báo Quân đội nhân dân đã trao tặng 215 suất quà trị giá 107.500.000 đồng tiền mặt và 215 túi quà sữa TH True MILK, trong đó 115 suất dành tặng các thương binh, bệnh binh người có công với cách mạng, mỗi suất 500.000 đồng tiền mặt và 1 túi quà; 100 suất dành tặng các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và người già neo đơn, mỗi suất 500.000 đồng tiền mặt và 1 túi quà.

Chia sẻ tại sự kiện, bà Vũ Thu Hằng, Giám đốc truyền thông BAC A BANK khẳng định, bên cạnh các hoạt động kinh doanh, BAC A BANK tư vấn nhiều dự án phát triển bền vững, góp phần thúc đẩy kinh tế - xã hội của địa phương. Một trong những dự án tiêu biểu tại địa phương do BAC A BANK tư vấn đầu tư là dự án chăn nuôi bò sữa công nghệ cao của Công ty Yên Mỹ tại huyện Nông Cống, tỉnh Thanh Hóa. Thực hiện một trong năm giá trị cốt lõi của ngân hàng là “Vì con người”, BAC A BANK và VSF luôn thể hiện trách nhiệm xã hội của mình, triển khai các hoạt động an sinh xã hội rộng khắp, tham gia chăm lo, hỗ trợ người nghèo, đối tượng chính sách xã hội tại các địa phương.

Các hoạt động này cũng góp phần kết nối nhiều người con xa quê cùng hướng về quê hương, kết nối những doanh nghiệp trên địa bàn cùng chung tay đóng góp, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho nhân dân địa phương.