Trao tặng 1.821 suất quà trị giá hơn 240 triệu đồng trong chương trình “Quỹ Vì Tầm Vóc Việt và NASU vì tương lai”

14/09/2021 Thứ ba

Nhân dịp khai giảng năm học 2021-2022, Quỹ Vì Tầm Vóc Việt (VSF) kết hợp cùng Tập đoàn TH và Công ty TNHH Mía đường Nghệ An (NASU) đã trao tặng quà cho trẻ em bước vào lớp 1 có hoàn cảnh khó khăn ở Nghệ An với giá trị lên đến hơn 240 triệu đồng.

VTVV

Cụ thể, VSF, Tập đoàn TH và NASU đã trao tặng 1.821 suất quà bao gồm 1 balo chống gù, 1 bộ đồ dùng học tập cho trẻ em vào lớp 1 ở 19 trường thuộc 5 huyện: Quỳ Hợp, Quỳ Châu, Quế Phong, Nghĩa Đàn và Quỳnh Lưu, đồng thời trao 03 bình lọc nước cho 03 trường có hoàn cảnh khó khăn tại Trường tiểu học Nghĩa Yên, Trường tiểu học Nghĩa Thọ (huyện Nghĩa Đàn) và Trường tiểu học Thọ Hợp (huyện Quỳ Hợp).

Do quy định giãn cách vì dịch Covid 19 nên những suất quà đã được trao cho đại diện chính quyền địa phương thay vì trao tận tay các em như mọi năm. Chính quyền địa phương, các trường và các thầy, cô đánh giá cao tính nhân văn của chương trình, nhất là trong điều kiện khó khăn khi địa phương cùng cả nước đang phải đối mặt với Covid-19.

Chương trình “Quỹ Vì Tầm Vóc Việt và NASU vì tương lai” là hoạt động thường niên của Quỹ nhằm khuyến khích tinh thần học tập của các bé cũng như hỗ trợ nhà trường, phụ huynh để các bé có một điều kiện học tập tốt hơn.