Trao tặng 100 triệu đồng tới Quỹ Vì người nghèo tỉnh Cao Bằng

15/10/2021 Thứ sáu

Sáng nay, ngày 15/10, tại Hội nghị phát động Tháng cao điểm “Vì người nghèo” năm 2021 do Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) tỉnh Cao Bằng tổ chức, Tập đoàn TH, Ngân hàng TMCP Bắc Á (BAC A BANK) thông qua Quỹ Vì Tầm Vóc Việt đã trao tặng 100 triệu đồng cho Quỹ Vì người nghèo tỉnh Cao Bằng.

VSF

Đây là hoạt động nhằm hưởng ứng lời kêu gọi chăm lo cho người nghèo của Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam. Số tiền ủng hộ sẽ hỗ trợ cơ sở vật chất và tinh thần cho người nghèo, hộ nghèo vượt qua khó khăn, vươn lên xây dựng cuộc sống ấm no,v.v trọng tâm là thực hiện Đề án xóa nhà tạm, nhà dột nát trên địa bàn tỉnh Cao Bằng giai đoạn 2021 - 2022.

 
 
 

Bên cạnh 5 chương trình lớn, ngay từ khi thành lập, Quỹ Vì Tầm Vóc Việt đã phối hợp cùng Tập đoàn TH, BAC A BANK đã đồng hành cùng Chính phủ và các địa phương trong nhiều chương trình an sinh xã hội, hỗ trợ người dân gặp nhiều hoàn cảnh khó khăn trên cả nước, điển hình như: Tết vì người nghèo, Sức mạnh nhân đạo, v.v. Đây là các hoạt động thường niên của Quỹ nhằm mang đến sự hỗ trợ tốt nhất cho những đối tượng này.

Ngoài ra, tại Cao Bằng, Quỹ cũng đang triển khai năm thứ 2 của dự án "Cùng em khôn lớn" - mang đến những bữa ăn bán trú miễn phí và cải thiện điều kiện học tập cho học sinh mầm non tại 5 điểm trường có hoàn cảnh khó khăn.