Trao tặng 24.000 ly sữa tươi sạch trị giá 200 triệu đồng tại chương trình "Ơn nghĩa sinh thành 2023"

25/08/2023 Thứ sáu

Tối ngày 24/8 vừa qua, tại chương trình văn nghệ “Ơn nghĩa sinh thành 2023”, Quỹ Vì Tầm Vóc Việt (VSF) đã đại diện Tập đoàn TH, BAC A BANK trao tặng 24.000 ly sữa tươi sạch TH true MILK các bậc sinh thành để góp phần tri ân và lan tỏa những hành động hiếu nghĩa.

VSF

Bên cạnh đó, VSF cũng thực hiện trao quà cho 20 người con hiếu thảo tại chương trình. Đặc biệt, trong đó có 2 anh em là con của một gia đình từ BAC A BANK, đạt Huy chương vàng cuộc thi Toán Quốc tế IMO trong gần 50 năm Việt Nam tham gia.

Đại diện các đơn vị, bà Trần Thị Như Trang - Giám đốc VSF chia sẻ: “Chúng tôi tin rằng, cùng với nhiều hoạt động ý nghĩa khác của các đơn vị như chung tay xây dựng hàng ngàn ngôi nhà Đại đoàn kết, hàng trăm công trình dân sinh, thực hiện các chương trình Tết vì người nghèo, các hoạt động đền ơn đáp nghĩa.v.v. đây tiếp tục là hoạt động góp phần lan tỏa hạnh phúc đích thực tới cộng đồng”.

Chương trình văn nghệ “Ơn nghĩa sinh thành 2023” do báo Tuổi trẻ Thủ đô và Oscar Media tổ chức với mong muốn ngợi ca công ơn của cha mẹ, góp phần gìn giữ những giá trị nhân bản trong truyền thống của người Việt Nam "Ăn quả nhớ người trồng cây".

Đồng thời, chương trình cũng muốn nhấn mạnh bổn phận người con phải làm những việc hiếu nghĩa để thể hiện lòng biết ơn với công lao sinh thành, dưỡng dục của phụ mẫu.