Mang “Tết Nhân ái” về với tỉnh Lâm Đồng và tỉnh Đắk Nông

01/02/2024 Thứ năm

Mới đây, Quỹ Vì Tầm Vóc Việt (VSF), Tập đoàn TH, Ngân hàng TMCP Bắc Á (BAC A BANK) đã phối hợp với Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam và UBND tỉnh Lâm Đồng tổ chức Hội chợ “Tết Nhân ái” Xuân Giáp Thìn năm 2024.

VSF

Tại chương trình, ba đơn vị đã trao 38.000 ly sữa tươi sạch TH true MILK cho 600 hộ gia đình tại tỉnh Lâm Đồng.

Nhận phần quà tại gian hàng sữa TH true MILK, ông Đỗ Ngọc Tấn ở phường 9, TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng nghẹn ngào chia sẻ: “Tôi đã nhận gạo, nếp, đậu xanh, dầu ăn, nước ngọt, khô cá, rau củ, hạt dưa… Tết này không phải sắm gì nữa. Thêm phần quà sữa TH true MILK, rất quý với các cháu nhỏ đang đợi ở nhà. Tết này đầy đủ lắm, cảm ơn Trung ương, cảm ơn tỉnh, cảm ơn các nhà tài trợ đã chăm lo cho gia đình tôi.”

 

Trước đó, chương trình Hội chợ “Tết Nhân ái” cũng đã được tổ chức xã Nhân Cơ, huyện Đắk R’lấp, Đắk Nông. 300 gia đình được mua sắm miễn phí các nhu yếu phẩm, với trị giá 500.000 đồng/người. Ban tổ chức cũng trao tặng 20 suất học bổng trị giá 1 triệu đồng/suất cho học sinh vượt khó học tốt; 16 chiếc xe lăn, xe lắc, khung tập đi cho người khuyết tật, người đi lại khó khăn.

-------------
Chương trình “Tết vì người nghèo” là hoạt động thường niên do VSF, BAC A BANK, Tập đoàn TH triển khai mỗi độ xuân về với mong muốn đem đến một cái Tết ấm no, đủ đầy cho những người có hoàn cảnh khó khăn tại các tỉnh vùng sâu, vùng xa của cả nước.