Tìm kiếm

Trao 160 suất quà Tết và 2.976 ly sữa cho trẻ em và gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở Bình Định, Hải Phòng và Nghệ An

29/01/2024

21 lượt xem

Trong khuôn khổ các hoạt động hưởng ứng chương trình "Tết vì người nghèo" năm 2024, Quỹ Vì Tầm Vóc Việt (VSF), BAC A BANK và Tập đoàn TH tiếp tục phối hợp với các đối tác địa phương để trao tặng những suất quà Tết ý nghĩa với tổng giá trị lên đến 60 triệu đồng và 2.616 ly sữa tươi sạch TH true MILK.

  Đồng hành với Tạp chí Kinh tế Nông Thôn, VSF đã tài trợ 30 triệu đồng để thực hiện trao tặng 60 suất quà trong hoạt động “Tết vì người nghèo” dành tặng cho bà con xã Tri Lễ huyện Quế Phong, tỉnh Nghệ An. Mỗi suất quà gồm 500.000 tiền mặt nhằm chia sẻ với cộng động trong những ngày Tết sắp tới.

  

 Thông qua BAC A BANK chi nhánh Bình Định, VSF đã tài trợ 100 suất với tổng kinh phí là 30 triệu đồng cho các học sinh tại ba trường Tiểu học trong khuôn khổ chương trình "Mùa xuân cho em”. Trong đó, mỗi suất quà trị giá 300.000 đồng. 

  

 Bên cạnh đó, VSF cũng tài trợ 576 ly sữa tươi sạch TH true MILK cho 12 hộ gia đình tại Xóm Chài, Quận Kiến An, Hải Phòng trong dịp này.

  

 Ngoài ra, VSF cùng với các đơn vị đồng hành đã trao tặng 2.400 ly sữa tươi sạch TH true MILK cho 300 bệnh nhân tham gia chương trình Phiên chợ 0 Đồng tại Bệnh viện Sản nhi Nghệ An.

  

 VSF chân thành cảm ơn sự đóng góp và hỗ trợ từ các đơn vị đồng hành. Đặc biệt, VSF muốn bày tỏ lòng biết ơn đặc biệt đến các tình nguyện viên đến từ Tập đoàn TH đã đồng hành với Quỹ trong chương trình “Tết vì người nghèo”.