Chỉ còn 3 NGÀY gây quỹ cho chương trình “Đông ấm yêu thương - Cùng em khôn lớn”

02/12/2020 Thứ tư

Sau 12 ngày gây quỹ, chúng tôi đã kêu gọi được 15.000.000 đồng từ các nhà hảo tâm. Vẫn còn 35.000.000 đồng nữa để 204 em nhỏ tại 5 điểm trường thuộc dự án “Cùng em Khôn lớn” được nhận đồ ấm trước khi cái rét thực sự của mùa đông tràn về.

VSF

Quỹ Vì Tầm Vóc Việt rất vui mừng khi nhận được sự chung tay của các nhà hảo tâm để bảo trợ bữa ăn bán trú cho các con. Tháng 9 vừa qua, các con đã có những bữa cơm ấm nóng, đầy đủ dinh dưỡng ngay khi bước vào năm học mới.

Song hành với niềm vui khôn xiết khi thấy các bé vui vẻ cầm trên tay những bát cơm ấm nóng là nỗi đau đáu về sự khó khăn của các em khi mùa Đông đến. Tuy không ngăn được những đôi chân nhỏ bé vượt rừng, băng núi đến trường nhưng sự khắc nghiệt của thời tiết lại hằn rõ trên dáng vẻ của các em thơ. Những bàn chân trần bé nhỏ trên nền đất lạnh hay đôi bàn tay nhỏ xíu co ro giấu trong cái túi quần cũ, mỏng manh… đều chạm đến những trái tim thiện nguyện.

Hãy cùng chúng tôi mang hơi ấm lên rẻo cao, tiếp bước cho các em đến trường:
Tên TK: QUỸ VÌ TẦM VÓC VIỆT
Số TK: 003001060001222
NH Bắc Á, Hội sở Hà Nội
ND: Tên_Số điện thoại_DAYT

Toàn bộ số tiền quyên góp sẽ được sử dụng để trao 204 suất quà cho học sinh tại 2 điểm trường Khau Noong, Nà Ó (trường Mầm Non Thạch Lâm) và 3 điểm trường Bản Là, Sáng Xoáy và Khau Dề (trường Mầm Non Thái Sơn) thuộc tỉnh Cao Bằng. Mỗi suất quà bao gồm: 1 áo ấm, 1 mũ len và 10 đôi tất chân.

Thông tin chi tiết về chương trình vui lòng xem tại: https://bit.ly/dongamyeuthuong