Chương trình gây quỹ 'Đông ấm yêu thương - Cùng em khôn lớn'

20/11/2020 Thứ sáu

Quỹ VTVV chính thức phát động chương trình gây quỹ "Đông ấm yêu thương" với mong muốn mang hơi ấm lên rẻo cao, tiếp bước các em học sinh của 5 điểm trường mầm non thuộc sự án "Cùng em Khôn lớn" đến trường.

VSF

Hạn gây quỹ: 4/12/2020

Kính gửi Quý vị đối tác, Nhà tài trợ và các bạn đồng hành của Quỹ Vì Tầm Vóc Việt,

Những ngày vừa qua, từng bức ảnh cập nhật về bữa ăn bán trú của 5 điểm trường Mầm non tại huyện Bảo Lâm (Cao Bằng) thuộc dự án “Cùng em khôn lớn” được các cô giáo liên tục gửi về Quỹ Vì Tầm Vóc Việt (VTVV). Song hành với niềm vui khôn xiết khi thấy các bé vui vẻ cầm trên tay những bát cơm ấm nóng là nỗi đau đáu về sự khó khăn của các em khi dấu hiệu mùa Đông về đang ngày càng mạnh mẽ.

Để đến được lớp, nhiều em phải mất cả giờ di chuyển. Quãng thời gian đến trường như dài thêm bởi trời lạnh và những cơn gió bấc cứ ùa về ngày một nhiều. Tuy không ngăn được những đôi chân nhỏ bé vượt rừng, băng núi đến trường nhưng sự khắc nghiệt của thời tiết lại hằn rõ trên dáng vẻ của các em thơ. Những bàn chân trần bé nhỏ trên nền đất lạnh hay đôi bàn tay nhỏ xíu co ro giấu trong cái túi quần cũ, mỏng manh… đều chạm đến những trái tim thiện nguyện.

Mùa đông này, với mong muốn mang hơi ấm lên rẻo cao, tiếp bước các em đến trường, Quỹ VTVV chính thức phát động chương trình gây quỹ “Đông ấm yêu thương - Cùng em khôn lớn”. Toàn bộ số tiền quyên góp sẽ được sử dụng để trao 204  suất quà cho học sinh tại 2 điểm trường Khau Noong, Nà Ó (trường MN Thạch Lâm) và 3 điểm trường Bản Là, Sáng Xoáy và Khau Dề (trường MN Thái Sơn) thuộc tỉnh Cao Bằng. Mỗi suất quà bao gồm: 1 áo ấm, 1  mũ len và 10 đôi tất chân. 

Quý đối tác, nhà tài trợ và bạn đồng hành có thể tham gia chương trình bằng cách chuyển khoản về Quỹ VTVV theo thông tin:

Tên TK: QUỸ VÌ TẦM VÓC VIỆT

Số TK: 003001060001222NH Bắc Á, Hội sở Hà Nội

ND: Tên_Số điện thoại_DAYT

Thêm một chiếc áo là chúng ta đã nhóm thêm một ngọn lửa sưởi ấm vùng cao - ngọn lửa của tình yêu thương và sự sẻ chia.

Trân trọng,

Quỹ Vì Tầm Vóc Việt