Dự án "Cùng em khôn lớn" khởi động gây quỹ năm 2022

21/07/2022 Thứ năm

Góp 72.000 bữa ăn bán trú cho học sinh vùng cao chỉ với một khoản tiền bất kỳ - Hạn chót: 25/8/2022

VSF

Chỉ với 1.700.000 VNĐ, một học sinh mầm non sẽ được cung cấp miễn phí 360 bữa ăn bán trú (bao gồm bữa trưa và bữa phụ buổi chiều) trong suốt 1 năm học.

 "Từ khi được ăn bán trú ở trường, các cháu nhà tôi hào hứng đi học đều, trông cao lớn hơn, vì ở trường được ăn ngon và đủ chất hơn ở nhà” - anh H.V.T., phụ huynh có 2 con theo học tại điểm trường thuộc Dự án “Cùng em khôn lớn” chia sẻ.

2 năm trước, hành trang đi học của các em nhỏ mầm non vùng cao chỉ có chút cơm trắng, nắm mèn mén đạm bạc chan với nước suối, chẳng đủ no bụng nên nhiều em bị suy dinh dưỡng, đặc biệt là suy dinh dưỡng thể thấp còi. Tất cả đã thay đổi từ năm 2020, khi Dự án “Cùng em khôn lớn” - Dự án nhằm bảo trợ bữa ăn bán trú cho học sinh tại các địa bàn khó khăn - được triển khai tại huyện miền núi nghèo Bảo Lâm (tỉnh Cao Bằng), nơi có 100% học sinh thuộc dân tộc thiểu số (Mông, Dao). 

Hành trình vượt núi, băng rừng, lội suối để đi tìm con chữ của các em nay đã vơi bớt nhọc nhằn, thêm nhiều niềm vui khi có được những bữa trưa bán trú đầy đủ dinh dưỡng, có rau, có thịt, và còn có cả bữa phụ buổi chiều. Nhờ được chăm sóc dinh dưỡng đầy đủ, các bạn nhỏ yêu đến trường, ham học hơn, và không còn những ngày nghỉ học buổi chiều vì thiếu cơm trưa!

Trong năm học 2022-2023, hãy cùng Quỹ Vì Tầm Vóc Việt tiếp tục bảo trợ bữa ăn bán trú dinh dưỡng cho 202 học sinh tại 5 điểm trường của trường Mầm non Thạch Lâm & trường Mầm non Thái Sơn (Bảo Lâm - Cao Bằng). 

Quý Nhà tài trợ có thể:
- Tài trợ 1 khoản tiền bất kỳ
- Nhận bảo trợ bữa ăn bán trú 1 năm cho 1 bé (tương đương 1,7 triệu đồng) hoặc nhiều bé
Thông tin về bữa ăn bán trú, tình hình học tập và sức khỏe của các bé sẽ được cập nhật đến các nhà tài trợ hàng Quý.

Nhà tài trợ có thể chuyển tiền bảo trợ theo thông tin sau:

Tên TK: QUY VI TAM VOC VIET
Số TK: 003001060001222
Tại: Ngân hàng Bắc Á, Hội sở Hà Nội
Nội dung: Họ và tên_sđt_CEKL

Thời gian gây quỹ: Từ ngày 21/7/2022 - 25/8/2022

Hãy cùng chung tay “Cùng em khôn lớn” - Giúp học sinh vùng cao vui khỏe đến trường! 

--------------
“Cùng em Khôn lớn” là một dự án lớn và dài hạn nhằm bảo trợ bữa ăn bán trú và cải thiện điều kiện học tập cho học sinh mầm non tại nhiều địa bàn khó khăn trên cả nước. Sau 2 năm triển khai, Dự án “Cùng em khôn lớn” đã bảo trợ được tổng cộng gần 120.000 bữa ăn bán trú dinh dưỡng cho gần 400 lượt học sinh mầm non tại huyện Bảo Lâm, tỉnh Cao Bằng.