Những bữa ăn bán trú đầu tiên của Dự án “Cùng em khôn lớn” năm học 2022-2023

09/09/2022 Thứ sáu

Trong không khí hân hoan đầu năm học mới, trong tuần này Dự án “Cùng em khôn lớn” đã chính thức triển khai năm thứ 3 liên tiếp bảo trợ bữa ăn bán trú cho 202 em học sinh tại huyện Bảo Lâm, tỉnh Cao Bằng.

VSF

Nhờ có sự ủng hộ của 120 nhà tài trợ là các cá nhân, đơn vị, năm học mới này, toàn bộ học sinh tại 5 điểm trường Nà Ó, Khau Noong (trường Mầm non Thạch Lâm) và Bản Là, Khau Dề, Sáng Xoáy (trường Mầm non Thái Sơn) sẽ có được những ngày ăn uống đầy đủ dinh dưỡng trong suốt một năm học.

Những bữa ăn bán trú đảm bảo dinh dưỡng sẽ giúp mỗi ngày đi học thực sự là một ngày vui đối với các em nhỏ. Giờ đây, mỗi ngày vượt núi băng rừng để đến lớp, chờ đợi các em không chỉ là những bài học mới cùng thầy cô, bè bạn mà còn có những bữa cơm ấm nóng, thơm ngon, giúp các em cải thiện dinh dưỡng, sức khỏe và tăng tỉ lệ đến trường.

“Cùng em Khôn lớn” là một dự án lớn và dài hạn nhằm bảo trợ bữa ăn bán trú và cải thiện điều kiện học tập cho học sinh mầm non tại nhiều địa bàn khó khăn trên cả nước. Sau 2 năm triển khai, Dự án “Cùng em khôn lớn” đã bảo trợ được tổng cộng gần 120.000 bữa ăn bán trú dinh dưỡng cho gần 400 lượt học sinh mầm non tại huyện Bảo Lâm, tỉnh Cao Bằng.