Trân trọng cảm ơn 20 tình nguyện viên (TNV) đã đồng hành cùng Quỹ Vì Tầm Vóc Việt (VSF) tham gia chuyến đi thăm các em nhỏ của dự án Cùng em khôn lớn!

31/05/2022 Thứ ba

“Cùng em khôn lớn” là một dự án lớn và dài hạn của VSF được khởi động từ 2020, nhằm bảo trợ bữa ăn bán trú và cải thiện điều kiện học tập cho học sinh mầm non tại nhiều địa bàn khó khăn trên cả nước.

VSF

Vượt qua gần 500km từ Hà Nội lên Cao Bằng và 4 tiếng đồng hồ trên cung đường rừng 30km với địa hình đá hộc và đường đất sau trận mưa đêm, với sự nhiệt huyết và tận tâm của các TNV, 188 suất quà đã được trao tận tay cho các em nhỏ tại 5 điểm trường thuộc huyện Bảo Lâm, tỉnh Cao Bằng nhân dịp bế giảng năm học 2021-2022. 

Cũng chính các TNV cũng trực tiếp tham gia quá trình đóng gói quà, tổ chức các hoạt động vui chơi và hỗ trợ chuẩn bị những bữa ăn bán trú cho các em học sinh. Các hoạt động này đã góp phần mang lại những thay đổi tích cực, khích lệ các em học sinh dân tộc thiểu số trên hành trình vượt núi băng đèo đi học và mang lại niềm vui cho hàng trăm học sinh tại 5 điểm trường. 

Sự chung tay và đồng hành của nhà bảo trợ và các TNV đã góp phần quan trọng cho sự thành công của dự án “Cùng em khôn lớn”!

Hãy cùng VSF nhìn lại chuyến đi ý nghĩa này tại bản tin Vì Tầm Vóc Việt được phát trên VTV1 vào tối ngày 30/5.