Dự án “Vì mẹ và bé – VTVV” GĐ4 tiếp tục triển khai sau thời gian tạm dừng do giãn cách xã hội phòng Covid-19

07/10/2020 Thứ tư

Bắt đầu từ ngày 21/9/2020, hoạt động của dự án tiếp tục được thực hiện với buổi truyền thông về sức khỏe sinh sản tại công ty Đỉnh Vàng ở P. Hải Thành, Q. Dương Kinh, TP. Hải Phòng

VTVV

Buổi truyền thông này đã thu hút sự tham gia của khoảng 100 người là cán bộ quản lý, cán bộ công đoàn và người lao động của công ty.

Cũng tại buổi truyền thông này, ngoài phần thuyết trình của chuyên gia, người tham dự còn được theo dõi tiểu phẩm về bình đẳng giới, phòng chống bạo lực gia đình và mang thai ngoài ý muốn. Diễn viên đóng tiểu phẩm hoàn toàn là nam giới nhưng vào các vai khác nhau bao gồm cả nữ giới.

Sau buổi truyền thông tại công ty Đỉnh Vàng, năm buổi truyền thông khác về sức khỏe sinh sản cũng đã được thực hiện tại các công ty Radid Aid, Sun Vigor, Sin Joo Bo, Phong Mậu và Well Mart Swany. Các buổi truyền thông này đều đã thu hút hàng trăm người tham dự/buổi, trong đó có những buổi có tới gần 400 người.

Dưới đây là một số hình ảnh đáng chú ý tại các buổi truyền thông:

 

Dự án “Vì mẹ và bé – Vì tầm vóc Việt” giai đoạn 4 do Quỹ Vì Tầm Vóc Việt phối hợp với Hội liên hiệp phụ nữ Hải Phòng tổ chức. Đây là dự án nằm trong khuôn khổ chương trình “Chăm sóc sức khoẻ cho phụ nữ trong độ tuổi sinh sản" - một trong ba chương trình trọng điểm của Quỹ Vì Tầm Vóc Việt. Tập đoàn TH, Tổ chức DKT Inteernational, cùng với thương hiệu Newchoice và OK của Công ty TNHH Sự lựa chọn Vàng (Golden Choice) là các đơn vị hỗ trợ tài chính thực hiện giai đoạn 4 này. Ngoài ra, người lao động còn nhận thêm các sản phẩm chăm sóc sức khỏe từ Công ty Dược phẩm Hoa Linh.