Truyền thông đưa tin về dự án "Vì Mẹ và Bé, Vì Tầm Vóc Việt" giai đoạn 4

08/03/2020 Chủ nhật

Chiều 2/3/2020, Hội Liên hiệp Phụ nữ, Liên đoàn Lao động Hải Phòng, Quỹ Vì Tầm Vóc Việt và các đơn vị liên quan tổ chức lễ khởi động dự án “Vì mẹ và bé - Vì Tầm Vóc Việt” giai đoạn 4 tại Hải Phòng.

VTVV

Giai đoạn 4 của Dự án được thực hiện với sự hỗ trợ tài chính của Tập đoàn TH, Tổ chức DKT International, Công ty Sự lựa chọn Vàng (Golden Choice) với thương hiệu thuốc tránh thai Newchoice và bao cao su OK. Ngoài ra, Dự án còn trao tặng tới công nhân những sản phẩm chăm sóc sức khỏe của Công ty Dược phẩm Hoa Linh. Dự án giúp người lao động tại các khu Công Nghiệp địa phương nâng cao kiến thức, kỹ năng, thực hành chăm sóc sức khỏe sinh sản, sức khỏe tinh thần, dinh dưỡng cho phụ nữ trong độ tuổi sinh sản cũng như con em của họ trong lứa tuổi vàng 20 công ty/ nhà máy thuộc 10 quận/huyện trên địa bàn thành phố sẽ được bắt đầu tham gia dự án từ 3/2020-11/2020.

Dưới đây là những thông tin từ các đơn vị truyền thông đưa tin về sự kiện:

Đài phát thanh - Truyền hình Hải Phòng

Đài truyền hình Việt Nam - VTV1

Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng

Báo An ninh Hải Phòng

Báo Thông tấn xã Việt Nam

Báo Người lao động

Báo Gia Đình & Pháp Luật

Tin tức Việt Nam

Báo Sức khỏe và Cộng đồng

Bầu - Chuyên trang cho phụ nữ mang thai và sau sinh

Báo điện tử Kiến thức - Liên hiệp các Hội khoa học và Kỹ thuật Việt Nam

Zing.vn (Bài số 1)

Zing.vn (Bài số 2)

Hội Liên hiệp Phụ nữ Thành phố Hải Phòng

Báo Tiền Phong

Báo VIETNAMNET

Báo Điện tử Gia đình và Xã hội

Báo Dân trí

Chuyên mục văn hóa giải trí Ngôi sao

Điểm mới của dự án năm nay là người lao động sẽ có thêm cơ hội được tư vấn sức khỏe sinh sản thông qua ứng dụng tránh thai trên điện thoại mang tên Newchoice Reminder được ra mắt cùng lễ khởi động. Theo đó, không những nhắc nhở người dùng sử dụng thuốc tránh thai hàng ngày đúng thời gian, liều lượng, ứng dụng còn được hỗ trợ bởi đội ngũ chuyên gia, bác sĩ phụ sản đầy chuyên môn và kinh nghiệm của dự án. Tại đây, những thông tin khoa học chuẩn xác, bổ ích về kiến thức sinh sản, bảo vệ sức khỏe, tâm lý, hạnh phúc gia đình cũng sẽ được tư vấn đầy đủ từ các chuyên gia.