Hãy cùng Quỹ Vì Tầm Vóc Việt viết tiếp ước mơ đi học của em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại Quảng Ninh

01/06/2022 Thứ tư

Với số tiền bất kỳ, bạn có thể góp phần giúp cho cuộc sống của em D.T.T.H tại huyện Cô Tô, tỉnh Quảng Ninh vơi bớt khó khăn và em có cơ hội được tiếp tục đến trường.

VSF

Em D.T.T.H (14 tuổi) mồ côi cha đã 7 năm, hiện đang sống cùng mẹ. Hai mẹ con sinh sống bằng nguồn thu nhập từ việc đi làm sứa thuê của mẹ H. Đây là một công việc hết sức vất vả của người lao động phổ thông ở vùng biển. Tuy nhiên, 5 năm gần đây, mẹ H mắc bệnh hen suyễn và ngày một trở nặng nên không còn đủ sức khỏe để làm công việc này nữa. Cuộc sống 2 mẹ con ngày càng khó khăn hơn khi vào năm 2021, mẹ H bị sỏi thận, phải phẫu thuật trong điều kiện không có bảo hiểm y tế nên sau phẫu thuật còn nợ một số tiền khá lớn so với điều kiện kinh tế của 2 mẹ con. Tuổi còn nhỏ nhưng H đã phải đi làm thêm để phụ giúp mẹ và trang trải cuộc sống. Do đó, việc hỗ trợ em trong thời điểm này là vô cùng cần thiết để giúp H ổn định cuộc sống và đảm bảo việc học không bị gián đoạn. 

Ngay hôm nay, Quỹ Vì Tầm Vóc Việt kêu gọi gây quỹ hỗ trợ học phí và sinh hoạt phí cho em H trong 03 năm với tổng chi phí là 36 triệu đồng (1 triệu đồng/ tháng). 

Nhà tài trợ có thể chuyển tiền bảo trợ theo thông tin sau:

  • Tên TK: QUY VI TAM VOC VIET

  • Số TK: 003001060001222

  • Tại: Ngân hàng Bắc Á, Hội sở Hà Nội

  • Nội dung: Họ và tên_SĐT_baotro

Thời gian gây quỹ: ngày 1/6 - 15/6 

Lưu ý: Trong trường hợp nhà tài trợ muốn ẩn danh có thể bỏ qua nội dung tên và số điện thoại.

Các thông tin tiếp theo về các hoạt động bảo trợ sẽ liên tục được cập nhật trên các kênh truyền thông của VSF.