Khánh thành 8 phòng học và các công trình phụ trợ với tổng kinh phí hơn 5,7 tỷ đồng tại Nghệ An

30/09/2023 Thứ bảy

Ngày 30/9, Quỹ Tầm Vóc Việt (VSF), Ngân hàng TMCP Bắc Á và Tập đoàn TH đã tổ chức lễ Khánh thành 8 phòng học và các công trình phụ trợ của Trường Tiểu học Diễn Lộc, huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An.

VSF

Tham gia buổi lễ có ông Phan Đình Trạc - Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng Ban Nội chính Trung ương và ông Nguyễn Đức Trung - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An cùng đại diện chính quyền địa phương, VSF, Ngân hàng TMCP Bắc Á và tập đoàn TH.

Công trình xây dựng tại Trường Tiểu học Diễn Lộc có tổng kinh phí hơn 5.7 tỷ đồng. Công trình này được khởi công xây dựng từ tháng 12/2022 và đã được hoàn thành và đưa vào sử dụng dịp đầu năm học mới sau 9 tháng triển khai.

Phát biểu tại buổi Lễ khánh thành, ông Phan Đình Trạc - Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng ban Nội chính Trung ương đã chúc mừng giáo viên, học sinh nhà trường được học trong những phòng học mới khang trang, sạch đẹp. Ông cũng mong muốn, từ sự quan tâm của các cấp chính quyền, các nhà tài trợ, nhà trường sẽ khai thác và sử dụng hiệu quả công trình, thường xuyên duy tu, bảo dưỡng để công trình phục vụ tốt nhu cầu dạy và học, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục.

“Công trình được hoàn thành giúp mang đến không gian học tập rộng rãi, thoáng mát, an toàn và tiện nghi cho hơn 600 học sinh của nhà trường, góp phần giúp các em phát triển toàn diện về tri thức, sức khỏe, đạo đức và lối sống. Đây là tiền đề để giúp các em trở thành những công dân có đầy đủ những phẩm chất và kỹ năng cần thiết để góp phần xây dựng quê hương, đất nước giàu, đẹp.”- ông Ngô Huy Hân, Giám đốc truyền thông và đối ngoại miền Trung, Tập đoàn TH đại diện nhà tài trợ cho biết thêm.

Cũng nhân dịp này, Đại diện Tập đoàn TH đã trao tặng 5.280 ly sữa TH True milk cho các em học sinh.