Khánh thành điểm trường Sài Lương tại huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái

30/08/2023 Thứ tư

Sáng nay, ngày 30/8, Ban Thời sự (VOV1), Đài Tiếng nói Việt Nam phối hợp cùng UBND huyện Văn Chấn và các nhà tài trợ tổ chức lễ khánh thành điểm trường Sài Lương, thuộc Trường mầm non xã An Lương, huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái.

VSF

Công trình gồm 2 phòng học mầm non, có tổng diện tích 120m2; 1 phòng công vụ cho giáo viên có diện tích 24m2; sảnh, hành lang tam cấp và cổng trường, sân bê tông và tường rào. Đây là món quà vô cùng ý nghĩa từ 12 nhà tài trợ cùng VOV dành tặng cô trò tại điểm trường Sài Lương.

Tổng giá trị xây dựng công trình là 920 triệu đồng, trong đó, Quỹ Vì Tầm Vóc Việt (VSF) và Ngân hàng TMCP Bắc Á đóng góp 100 triệu đồng.

Tại lễ Khánh thành, cô Hoàng Thị Thanh Tuyết, Hiệu trưởng Trường Mầm non An Lương xúc động chia sẻ: "Trước kia điểm trường này là lớp học gỗ, lớp học tạm, mưa nồm ẩm hết tường, mục nát. Vào những ngày mưa gió không yên tâm để nuôi dạy các cháu. Khi có cơ sở vật chất khang trang như thế này, các thầy cô yên tâm hơn trong công tác. Thay mặt nhà trường cảm ơn các nhà hảo tâm dành tặng món quà đặc biệt cho nhà trường".

Nguồn ảnh: VOV