Đăng ký tham dự Hội nghị Chuyên đề quốc tế: Tăng cường sự tham gia của Thanh niên và Phụ nữ trong lĩnh vực Chính trị

15/06/2022 Thứ tư

Bạn quan tâm đến các hoạt động thúc đẩy bình đẳng giới? Bạn muốn biết thêm thông tin về việc thúc đẩy vai trò của thanh niên và nữ giới trong lĩnh vực chính trị? Bạn cần một diễn đàn để trao đổi, lắng nghe và chia sẻ quan điểm về Giới và Chính trị?

VSF

Vậy thì Quỹ Vì Tầm Vóc Việt có tin vui cho bạn! Hãy nhanh tay đăng ký tham dự Hội nghị chuyên đề quốc tế về tăng cường sự tham gia của thanh niên và phụ nữ trong lĩnh vực chính trị, do Viện Giáo dục và Thúc đẩy Bình đẳng giới của Hàn Quốc (KIGEPE) tổ chức vào 22/6 tới đây.
Hội nghị có sự góp mặt của các nhà nghiên cứu đầu ngành thuộc các viện nghiên cứu, các trường đại học lớn và UN Women.

Thông tin cụ thể và cách thức đăng ký tham dự như sau:

  • Thời gian: 12:00 - 14:30 (Giờ Việt Nam), ngày 22/6/2022.

  • Hình thức: Trực tuyến và Trực tiếp tại Hội trường Ferrum (3F), tòa Ferrum, Jung-gu, Seoul, Hàn Quốc.

  • Cách thức đăng ký: Quét mã QR trong ảnh bên dưới hoặc click vào link sau: https://registrations.kr/EventConte…/…/Reg/Form_pre_eng.html

Hội nghị sẽ bao gồm 4 chuyên đề chính:

1. Sự tham gia của thanh niên về chính trị và giáo dục chính trị

2. Giáo dục công dân vì sự bình đẳng dân chủ.

3. Bầu cử và sự tham gia về mặt chính trị của phụ nữ.

4. Nền tảng cho Bình đẳng: Đào tạo về Trao quyền chính trị cho phụ nữ.

Từ năm 2020, VSF chính thức là thành viên của Mạng lưới Tập huấn viên về Giới khu vực Châu Á (AGenT). AGenT là một trong các nỗ lực để xây dựng mạng lưới các chuyên gia Giới trong khu vực châu Á. Ban tổ chức AGenT chính là The Korean Institute for Gender Equality Promotion and Education (KIGEPE).

️Vừa qua, sáng kiến “Phá vỡ vòng tròn định kiến” của VSF là đại diện duy nhất của Việt Nam nhận tài trợ trong Chương trình Tài trợ nhỏ của Mạng lưới Tập huấn viên về Giới khu vực châu Á (2022 AGenT SGP), bên cạnh 3 sáng kiến đến từ Indonesia,Nepal và Ấn Độ. Đây là năm thứ 2 liên tiếp VSF nhận được tài trợ từ chương trình này.