Chính thức khởi động chương trình gây quỹ cho chuyến thiện nguyện đến thăm 5 điểm trường Dự án Cùng em khôn lớn

25/04/2022 Thứ hai

5 điểm trường bao gồm Nà Ó, Khau Noong, Bản Là, Sáng Xoáy, Khau Dề đều nằm ở các thôn bản xa xôi, địa hình hiểm trở ở huyện Bảo Lâm, tỉnh Cao Bằng. Nhưng các khó khăn đó, cùng với rất nhiều thiếu thốn trở ngại khác, cũng không ngăn cản được bước chân các em đến trường. Với mong muốn động viên, khích lệ các em học sinh dân tộc thiểu số trên hành trình vượt núi băng đèo đi học, VSF tổ chức chuyến đi thiện nguyện tới thăm 5 điểm trường dành cho các nhà bảo trợ, các tình nguyện viên tâm huyết với dự án Cùng em khôn lớn; và mong muốn đạt mục tiêu gây quỹ là 40.000.000 VNĐ.

VSF

Toàn bộ số tiền quyên góp sẽ được sử dụng để trao 188 suất quà cho 188 em học sinh tại 5 điểm trường. Mỗi suất quà bao gồm 1 chiếc cặp sách và 1 đôi ủng đi mưa chống trơn trượt cho các em học sinh. 

Đặc biệt, ngoài nhận quyên góp bằng tiền, VSF cũng sẽ nhận quyên góp đồ chơi, sách truyện phù hợp với lứa tuổi trẻ mầm non. Những món đồ chơi, những cuốn sách sẽ được Quỹ tiến hành phân loại, sắp xếp và trao đến cho các điểm trường, vốn vẫn còn nhiều thiếu thốn. 

Quý vị có thể ủng hộ cho chuyến thiện nguyện ý nghĩa này bằng cách chuyển khoản về Quỹ Vì Tầm Vóc Việt:

  • Tên tài khoản: Quỹ Vì Tầm Vóc Việt

  • Số tài khoản: 003001060001222

  • Tại: Ngân hàng TMCP Bắc Á (BAC A BANK) - Hội sở Hà Nội

  • Nội dung: Tên_Số điện thoại_ủng hộ chuyến đi CEKL

Hoặc quyên góp đồ chơi, sách truyện về địa chỉ: Quỹ Vì Tầm Vóc Việt, Phòng 401, Tòa nhà 60 Lý Thái Tổ, phường Tràng Tiền, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Lưu ý:

  • Sách truyện mới hoặc đã qua sử dụng nhưng còn nguyên vẹn, không rách, hỏng, phù hợp với lứa tuổi mầm non.

  • Đồ chơi mới hoặc đã qua sử dụng nhưng còn nguyên vẹn, sạch sẽ (đã giặt sấy đối với thú bông). Ưu tiên đồ chơi không chạy pin/điện. 

Thời gian nhận quyên góp: Đến 17h ngày 13/5.

Mọi khoản đóng góp dù nhỏ hay lớn đều sẽ được trân trọng và trao đến tay các em nhỏ. Rất mong nhận được sự quan tâm của quý vị. 

Quỹ Vì Tầm Vóc Việt xin chân thành cảm ơn.

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

Ms. Nguyễn Diệu Linh

Email: lienhe@vitamvocviet.vn

Phone: (+84)24.3823.8008 (giờ hành chính)