Chương trình “Đông ấm yêu thương - Cùng em khôn lớn” đã gây quỹ thành công!

28/12/2020 Thứ hai

Quỹ Vì Tầm Vóc Việt (VTVV) rất vui mừng thông báo: 50.000.000 đồng đã được gây quỹ thành công để trao những món quà đông ấm cho toàn bộ học sinh mầm non tại 5 điểm trường của dự án “Cùng em Khôn lớn” tại Cao Bằng.

VSF

Quỹ Vì Tầm Vóc Việt (VTVV) rất vui mừng thông báo: 50.000.000 đồng đã được gây quỹ thành công để trao những món quà đông ấm cho toàn bộ học sinh mầm non tại 5 điểm trường của dự án “Cùng em Khôn lớn” tại Cao Bằng. Trong đó, 38.250.000 đồng đã được quyên góp từ 20 nhà tài trợ cá nhân, số còn lại được trích từ số tiền gây quỹ được nhân dịp 5 năm thành lập Quỹ.

 

Toàn bộ số tiền này sẽ được sử dụng để trao 206 suất quà cho học sinh tại 2 điểm trường Khau Noong, Nà Ó (trường MN Thạch Lâm) và 3 điểm trường Bản Là, Sáng Xoáy và Khau Dề (trường MN Thái Sơn) thuộc tỉnh Cao Bằng, với tổng trị giá 50 triệu đồng. Mỗi suất quà bao gồm: 1 áo ấm, 1  mũ len và 10 đôi tất chân. 

 

Quỹ VTVV xin cảm ơn các nhà tài trợ đã luôn dõi theo và ủng hộ các hoạt động, dự án của Quỹ trong suốt thời gian qua! Chi tiết về quá trình triển khai chương trình “Đông ấm yêu thương - Cùng em khôn lớn” sẽ tiếp tục được cập nhật.

 

Danh sách nhà tài trợ xem tại: http://bit.ly/dsnhataitroDAYT