Trao 100 suất quà tặng người có công với cách mạng và gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại Thanh Hóa

31/01/2024 Thứ tư

Sáng ngày 26/1 vừa qua, Quỹ Vì Tầm Vóc Việt (VSF), Tập đoàn TH và BAC A BANK đã phối hợp với Báo Quân đội Nhân dân tổ chức chương trình trao quà tặng các gia đình người có công với cách mạng và người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Liên Lộc, huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa.

VSF

Tại chương trình, bà Vũ Thu Hằng - Giám đốc Truyền thông BAC A BANK - đại diện 3 đơn vị tài trợ cùng Báo Quân đội Nhân dân đã trao 100 suất quà trị giá 50 triệu đồng tiền mặt và 100 túi sữa TH true MILK tươi sạch tặng các thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng, các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và người già neo đơn.

“Chúng tôi rất cảm ơn Quỹ Vì Tầm Vóc Việt, tập đoàn TH, BAC A BANK và báo Quân đội Nhân dân đã trực tiếp về địa phương để trao tặng những món quà không chỉ là vật chất mà còn mang giá trị tinh thần rất lớn cho các cựu chiến binh, gia đình có hoàn cảnh khó khăn và người già”, cựu chiến binh Phạm Văn Cần chia sẻ.

-------------
Chương trình “Tết vì người nghèo” là hoạt động thường niên do VSF, BAC A BANK, Tập đoàn TH triển khai mỗi độ xuân về với mong muốn đem đến một cái Tết ấm no, đủ đầy cho những người có hoàn cảnh khó khăn tại các tỉnh vùng sâu, vùng xa của cả nước.