Chúc mừng Madam Thái Hương - Nhà sáng lập Quỹ Vì Tầm Vóc Việt nhận Giải thưởng Nhà lãnh đạo Phát triển bền vững toàn cầu.

19/12/2023 Thứ ba

Ngày 14/12 vừa qua, tại Dubai, Anh hùng lao động Thái Hương - Nhà sáng lập Quỹ Vì Tầm Vóc Việt (VSF) được vinh danh là "Nhà lãnh đạo của năm” ở hạng mục "Phát triển bền vững phạm vi toàn cầu" tại lễ trao giải Le Fonti Global Awards.

VSF

Giải thưởng Le Fonti vinh danh những tập đoàn, doanh nhân có sức ảnh hưởng trong cộng đồng kinh tế toàn cầu; doanh nhân có thành tựu trong triết lý lãnh đạo, đột phá công nghệ...

Theo Ủy ban khoa học của Le Fonti, Madam Thái Hương đã chinh phục được tất cả thành viên khi kiến tạo các dự án nông nghiệp công nghệ cao với chiến lược sử dụng trí tuệ Việt, tài nguyên thiên nhiên Việt và công nghệ đầu cuối của thế giới.

Bên cạnh các hoạt động của tập đoàn TH, dưới sự chỉ đạo của Madam Thái Hương, VSF đã và đang thực hiện nhiều hoạt động đóng góp cho các mục tiêu phát triển bền vững của Liên Hợp Quốc (SDGs) thông qua 5 chương trình mục tiêu: Chương trình Dinh dưỡng học đường; Chương trình Bảo vệ Trẻ em; Chương trình Ươm mầm tài năng; Chương trình Hành động vì Môi trường; Chương trình Phát triển phụ nữ.

Tin tức khác