Đại diện Quỹ Vì Tầm Vóc Việt vinh dự gặp mặt Đồng chí Võ Thị Ánh Xuân - Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam tại Phủ Chủ tịch.

20/12/2023 Thứ tư

Chiều 16/12/2023, bà Trần Hồng Điệp, Giám đốc Quỹ Vì Tầm Vóc Việt (VSF) đã tham dự Chương trình “Tri ân những tấm lòng vàng” tại Phủ Chủ tịch, cùng với hơn 50 đại biểu là các nhà tài trợ đã có những đóng góp tích cực cho các hoạt động vì trẻ em năm 2023. Phát biểu tại sự kiện, Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân, Chủ tịch Hội đồng Bảo trợ Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam (BTTEVN) đã ghi nhận, biểu dương và tri ân đối với các nhà tài trợ gắn bó với quỹ trong những năm qua.

VSF

Tính riêng năm 2023, VSF và Tập đoàn TH đã tài trợ 500 triệu đồng cho Quỹ BTTEVN để trao tổng số 62.640 ly sữa TH true MILK cho 3.915 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Tối cùng ngày, bà Điệp cũng đã đại diện VSF và Tập đoàn TH tham gia Chương trình “Mùa xuân cho em” lần thứ 17 tại Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt Xô (Hà Nội), và cam kết tài trợ 500 triệu đồng cho Quỹ BTTEVN trong năm 2024 nhằm hỗ trợ hiệu quả cho trẻ em nghèo, trẻ em khó khăn, và trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt trên cả nước.

Tham dự chương trình có các đồng chí đại diện Lãnh đạo Đảng, Nhà nước: đồng chí Võ Thị Ánh Xuân - Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch nước, Chủ tịch Hội đồng Bảo trợ Quỹ BTTEVN; đồng chí Nguyễn Thúy Anh - Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Chủ nhiệm Uỷ ban về các vấn đề xã hội của Quốc hội; đồng chí Nguyễn Thị Hà - Thứ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội, ủy viên Hội đồng Bảo trợ Quỹ BTTEVN, cùng lãnh đạo các cơ quan, Bộ, ngành, các nhà tài trợ có nhiều đóng góp cho sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em trong năm 2023.

Chương trình đã được truyền hình trực tiếp trên các Kênh VTC1, VOVTV, phát thanh trực tiếp trên VOV1, VOV3; trực tuyến trên các kênh nội dung số VOV Live, VOV.vn, VTC Now; VTC News của Đài Tiếng nói Việt Nam và được tiếp sóng trực tiếp trên một số đài phát thanh truyền hình địa phương.

Tin tức khác