Quỹ Vì tầm Vóc Việt đồng hành cùng ngày hội tới trường Hope school

25/08/2022 Thứ năm

Hôm nay, ngày 26/8, Quỹ Vì Tầm Vóc Việt và Tập đoàn TH vinh dự được góp mặt tại sự kiện “Ngày hội tới trường” của Trường Hy Vọng - Hope School với vai trò là đơn vị đồng hành.

VSF

Sự kiện đón hơn 350 quan khách, bao gồm lãnh đạo chính quyền, lãnh đạo địa phương, ban giám hiệu nhà trường và đặc biệt là sự góp mặt của 200 học sinh đầu tiên gia nhập Hope School.

Trước đó, Quỹ Vì Tầm Vóc Việt và Tập đoàn TH đã tài trợ hơn 27.000 ly sữa tươi sạch TH true MILK cho toàn bộ học sinh theo học tại Trường Hy Vọng trong năm học 2022-2023, góp phần chăm sóc về dinh dưỡng, nâng cao tầm vóc, thể chất và trí tuệ, phục vụ quá trình học tập, phát triển, sáng tạo của các em thời gian tới.

Trường Hy Vọng, thành lập bởi Tập đoàn FPT và Quỹ Hy Vọng, đặt tại Khu đô thị FPT City Đà Nẵng (Thành phố Đà Nẵng) nhằm nuôi dưỡng, đào tạo các em học sinh mất cha mẹ vì đại dịch COVID-19, với mong muốn chia sẻ, yêu thương, nâng bước trưởng thành cho các em. Sau gần một năm, trường đã dang rộng vòng tay trở thành nơi sinh sống, học tập của 200 học sinh đến từ hơn 40 tỉnh thành khắp cả nước.

Tin tức khác