Quỹ Vì Tầm Vóc Việt (VSF) chính thức hợp tác với Công ty CP Giải pháp Kết nối Mentori Việt Nam trong chương trình “Cố vấn nghề nghiệp” của DynaGen - Live United

09/07/2022 Thứ bảy

Mentori là nền tảng kết nối cố vấn 1-1 miễn phí hàng đầu Việt Nam, với rất nhiều Mentor đến từ các công ty tập đoàn hàng đầu thế giới. Mentori giúp thu hẹp khoảng cách giữa nhà trường và doanh nghiệp, mang lại một phương pháp học tập và bắt đầu sự nghiệp hiệu quả hơn cho các bạn sinh viên.

VSF

Ngày 16/6/2022, VSF và Mentori Việt Nam đã ký kết thỏa thuận hợp tác thực hiện chương trình “Cố vấn nghề nghiệp” cho các học viên của DynaGen - Live United 2022, chương trình nhằm nâng cao các kiến thức và kỹ năng mềm cho thanh niên Việt Nam.

Chương trình “Cố vấn nghề nghiệp” sẽ được thực hiện theo phương thức 1-1 dành cho tất cả thành viên của DynaGen (1 mentor và 1 mentee). Qua chương trình này, thanh niên sẽ có cơ hội gặp gỡ với cố vấn của mình để trao đổi, chia sẻ về các kiến thức, kỹ năng và phương pháp để đạt mục tiêu nghề nghiệp.

Như vậy, Cùng với Viện Lãnh đạo ABG, Mentori Việt Nam sẽ đồng hành cùng DynaGen - Live United năm nay để giúp thanh niên trở nên năng động, nhanh nhạy hơn trong quá trình học tập, tạo dựng sự nghiệp và thích nghi tốt hơn trong môi trường xã hội.