VSF triển khai hoạt động gây quỹ trên ứng dụng TH eLIFE

25/07/2022 Thứ hai

Quỹ Vì Tầm Vóc Việt (VSF) và ứng dụng thương mại điện tử TH eLIFE vừa chính thức ra mắt tính năng gây quỹ cộng đồng trên TH eLIFE.

VSF

Việc hợp tác này sẽ giúp VSF đa dạng hóa các hình thức gây quỹ, đặc biệt là gây quỹ có sử dụng công nghệ, đồng thời cũng giúp TH eLIFE gia tăng tiện ích và trải nghiệm cho khách hàng.

Theo đó, khi truy cập ứng dụng TH eLIFE và bấm vào phần mở rộng của Menu người dùng sẽ thấy nút “Chung tay vì tầm vóc Việt” ở trên đầu danh sách. Tiếp tục truy cập người dùng sẽ thấy đoạn giới thiệu về VSF và các dự án cộng đồng nổi bật đang kêu gọi gây quỹ, gồm: Vì mẹ và bé – Vì tầm vóc Việt, Cánh buồm đỏ thắm, và Trường học hạnh phúc.

Tại mỗi dự án người dùng sẽ được cung cấp thông tin cơ bản về dự án như mục tiêu, đối tượng, hoạt động và một số hình ảnh liên quan. Để ủng hộ kinh phí cho các dự án cộng đồng của VSF, người dùng làm theo hướng dẫn trên ứng dụng.

Theo lộ trình phát triển của ứng dụng TH eLIFE, trong thời gian tới người dùng sẽ có thêm lựa chọn dùng điểm tích lũy từ việc mua hàng hoặc sử dụng phương thức thanh toán như khi mua hàng để ủng hộ cho các dự án.

Trước đó VSF cũng đã chính thức được phép gây quỹ thông qua tính năng chuyển tiền từ thiện (ủng hộ) trên hệ thống ngân hàng số của Vietcombank và BAC A BANK, và tính năng “ví nhân ái” của ví điện tử MoMo.

Dưới đây là hướng dẫn chi tiết để gây quỹ trên ứng dụng TH eLIFE

Bước 1: Truy cập ứng dụng TH eLIFE. Chọn mục ''Chung tay vì tầm vóc Việt''

 

 

Bước 2: Khi chọn mục như trên, màn hình sẽ hiện ra các chương trình đang kêu gọi gây quỹ như hình dưới đây.

 

 

Bước 3: Chọn dự án mà bạn muốn gây quỹ. Tại đây, cách thức đóng góp chi tiết cho dự án sẽ hiện ra