Tiếp tục hành trình chia sẻ khó khăn mùa dịch

14/04/2020 Thứ ba

Sáng ngày 14/4/2020, thay mặt Quỹ Vì Tầm Vóc Việt (VTVV) và Ngân hàng TMCP Bắc Á (BAC A BANK) chi nhánh Hải Phòng, Hội LHPN thành phố Hải Phòng phối hợp cùng Hội LHPN phường Kênh Dương đã tổ chức trao tặng 35 suất quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại phường Kênh Dương, quận Lê Chân, thành phố Hải Phòng.

VTVV

Đây là hoạt động nằm trong chương trình chung tay phòng chống Covid-19 do Quỹ VTVV khởi xướng. Toàn bộ suất quà được huy động từ BAC A BANK chi nhánh Hải Phòng, trong đó mỗi suất quà bao gồm: 5 khẩu trang vải, 1 chai nước sát khuẩn khô 300ml, 2 chai nước súc họng 500ml và 16 ly sữa tươi.

Trước đó, một phần kinh phí được trích từ khoản tài trợ của BAC A BANK CN Hải Phòng đã được sử dụng để tài trợ 30 suất quà cho trẻ em xóm Chài có hoàn cảnh khó khăn tại phường Ngọc Sơn. Mỗi suất quà bao gồm: 10kg gạo, khẩu trang và xà phòng rửa tay.

Nhân dịp này, Hội LHPN thành phố đã kết hợp phát tờ rơi và tuyên truyền cho các em cách phòng tránh dịch Covid- 19 như: rửa tay bằng xà phòng, dùng nước sát khuẩn (khi không có xà phòng và nước sạch); đeo khẩu trang khi tiếp xúc với người khác, súc họng hàng ngày sau khi đánh răng và uống sữa để tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.

Trân trọng cảm ơn các đơn vị đã đồng hành cùng Quỹ để lan tỏa tinh thần tương thân tương ái, hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn, chịu ảnh hưởng từ dịch Covid-19.