Học bổng Vì Tầm Vóc Việt – Ước mơ du học Mỹ của học sinh tài năng TH School được chắp cánh

20/04/2018 Thứ sáu

Ngày 20/4/2018, Quỹ Vì Tầm Vóc Việt đã trao học bổng 34,744 USD (tương đương 789 triệu đồng) cho em Lê Hồng Thụy – học sinh lớp 12 trường TH School. Số tiền này, cùng với học bổng từ trường đại học SOKA (SOKA University of America) giúp Hồng Thụy có đủ chi phí theo học ngành Nghiên cứu Quốc tế trong 4 năm tới.

VSF

Năm 2016, Quỹ Vì Tầm Vóc Việt vinh dự trao tặng học bổng Ươm mầm tài năng, tài trợ toàn bộ chi phí học phí, ăn ở tại TH School cho em Lê Hồng Thuỵ. Trong suốt hai năm học vừa qua, Quỹ đã chứng kiến sự phát triển toàn diện của Thuỵ với nhiều thành tích trong học tập, các hoạt động ngoại khoá và hoạt động xã hội.

Ngoài ra, Hồng Thụy còn yêu thích tham gia nhiều cuộc thi tranh biện và dành được nhiều giải trong nước và quốc tế như Huy chương Vàng cá nhân Hạng mục Tranh biện Vòng Thế giới cuộc thi World's Scholar Cup 2017, Huy chương Bạc cá nhân Hạng mục Tranh biện cuộc thi World's Scholar Cup 2017 tại Đại học Yale, Mỹ, Á Quân Giải Vô Địch Tranh Biện Trường Teen VTV7 2017, Top 5 Best Speakers Giải Tranh biện Nghị Viện Anh (Hanoi-British Parlimentary Debate Tournament 2018) v.v...

Hồng Thuỵ ước mơ tiếp tục theo học chuyên ngành Phát triển bền vững, và tham gia làm việc tại các tổ chức phi chính phủ về lĩnh vực này. Với nỗ lực không ngừng nghỉ của bản thân, cùng với sự hỗ trợ chu đáo từ trường TH School và nguồn tài trợ ý nghĩa từ Quỹ Vì Tầm Vóc Việt, chúng tôi mong sớm gặp Hồng Thuỵ trên con đường thiện nguyện vì cộng đồng trong tương lai.

Dưới đây là một số hình ảnh trong lễ trao học bổng cho Lê Hồng Thụy:

Bà Trần Thị Như Trang - Giám đốc Quỹ Vì Tầm Vóc Việt trao tặng học bổng cho em Lê Hồng Thụy

Lê Hồng Thụy chia sẻ niềm vui cùng mẹ khi nhận được học bổng từ Quỹ Vì Tầm Vóc Việt

Hồng Thụy chia sẻ cảm nghĩ khi nhận được học bổng