Quỹ Vì Tầm Vóc Việt vinh dự được Global Giving tin tưởng lựa chọn trao khoản tài trợ tại Mường Lát, Thanh Hóa

19/09/2019 Thứ năm

Biết đến cơn lũ tại Thanh Hóa thông qua các phương tiện truyền thông vào tháng 8 vừa qua, các nhà hảo tâm trên thế giới đã quyên góp qua Global Giving để ủng hộ những người chịu thiệt hại từ trận thiên tai này.

VTVV

 Sau khi nhận được số tiền quyên góp, mạng lưới gây quỹ Global Giving đã liên hệ Quỹ Vì Tầm Vóc Việt (VTVV) và ủy quyền cho Quỹ trao số tiền đến người dân huyện Mường Lát, Thanh Hóa. 

Global Giving là một giao diện gây quỹ online đầu tiên và lớn nhất trên thế giới nhằm kết nối các nhà tài trợ cá nhân, doanh nghiệp và tổ chức trên toàn thế giới với các dự án cần hỗ trợ. Từ khi thành lập vào năm 2002 đến nay, Global Giving đã giúp vận động gây quỹ được số tiền là 390 triệu USD từ 900.000 nhà tài trợ, để hỗ trợ cho 22.900 dự án tại 170 quốc gia trên thế giới.

Quỹ VTVV là đối tác chính thức của Global Giving từ tháng 6/2017 và hiện đang triển khai gây quỹ cho 3 dự án trên trang Global Giving. Những hiệu quả từ dự án là lý do Global Giving tin tưởng và trao trách nhiệm cho Quỹ trong việc thực hiện  các hoạt động thiện nguyện tại Việt Nam.

Sự tin tưởng này của Global Giving là động lực cho Quỹ thực hiện nhiều hơn nữa những hoạt động vì cộng đồng và trở thành một Quỹ uy tín trong cộng đồng quốc tế.