Tin hot đầu tuần: DynaGen Initiative chuyển sang nhà mới

07/11/2023 Thứ ba

Kể từ ngày hôm nay, DynaGen Initiative khóa 4 sẽ chính thức chuyển sang hoạt động tại ngôi nhà mới - page DynaGen Initiative.

VSF

DynaGen Initiative khóa 4 đã quay trở lại với rất nhiều hoạt động cho các bạn sinh viên trau dồi và hoàn thiện bản thân, giúp các bạn “Kiến tạo bản thân - Làm chủ tương lai”. DynaGen Initiative cũng đang đổi mới từng ngày để có thể tiếp cận và hỗ trợ các bạn sinh viên một cách tốt nhất.

Việc “chuyển nhà” này thể hiện rằng DynaGen Initiative đang liên tục “làm mới” mình nhằm xây dựng một hình ảnh trẻ trung, mới mẻ và gần gũi hơn đối với thế hệ Gen Z năng động, tự tin, sáng tạo.

Đồng thời, page DynaGen Initiative mới cũng sẽ trở thành một kênh thông tin hiệu quả, thuận tiện, giúp chúng mình kết nối với các thành viên DynaGen khóa 4 và những khóa sau cũng như tất cả các bạn sinh viên trên toàn quốc.

Trong thời gian này, chúng mình vẫn sẽ chạy song song cả hai page để tiện hơn cho các bạn trong việc theo dõi thông tin cũng như xem lại những kỉ niệm của DynaGen Initiative các khóa trước. Bắt đầu từ tháng 12, chúng mình sẽ chuyển sang ngôi nhà mới. Chính vì vậy, hãy nhấn thích và theo dõi ngay DynaGen Initiative để không bỏ lỡ những hoạt động mới nhất của DynaGen Initiative.

Xem thông tin về DynaGen Initiative khóa 4 tại: https://dynagen.vn/

--------------

DynaGen Initiative là một chương trình phát triển sinh viên do Quỹ Vì Tầm Vóc Việt và Báo Giáo dục & Thời đại (Bộ Giáo dục và Đào tạo) triển khai từ năm 2019, với sự đồng hành của Ngân hàng TMCP Bắc Á và tập đoàn TH. Chương trình nhằm hiện thực hóa tầm nhìn và sứ mệnh của các đơn vị là góp phần phát triển tài năng của thế hệ trẻ và hỗ trợ sinh viên lập thân, lập nghiệp.