Hơn 400 người tham gia hiến máu tại sự kiện “Gửi giọt hồng – Trao nhân ái”

26/03/2024 Thứ ba

Sự kiện được tổ chức tại TH School với sự tham gia của đông đảo các cán bộ, nhân viên của Trường TH School, Tập đoàn TH, Quỹ Vì Tầm Vóc Việt (VSF) và các chi nhánh của BAC A BANK ngày 24/3 vừa qua .

VSF


Bà Trần Thị Như Trang (Chủ tịch Hội đồng Quản lý Quỹ) tham gia hiến máu

Bà Trần Thị Như Trang, Chủ tịch Hội đồng Quản lý VSF và bà Trần Hồng Điệp, Giám đốc VSF cũng đã đăng ký tham gia hoạt động ý nghĩa này.

Đây cũng là dịp để các thành viên trong gia đình cùng nhau sẻ chia, thể hiện trách nhiệm với cộng đồng. 
Tôi muốn con gái mình khi bước qua tuổi 18 sẽ làm một điều gì đó thật ý nghĩa và hiến máu có lẽ là hành động thực tế nhất đối với con. Tôi cũng hi vọng sau này con sẽ lan tỏa được những điều tốt đẹp này đến với nhiều người hơn nữa để cùng chung tay chia sẻ giọt máu của mình cho người bệnh”, chị Hoàng Thị Thanh Xuân, BAC A BANK Chi nhánh Hà Nội cùng con gái hiện đang là sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân đến tham gia hiến máu chia sẻ.

 

Bên cạnh hoạt động này, trong hơn 10 năm qua, VSF đã đồng hành chương trình Chủ nhật Đỏ thông qua hình thức tài trợ tiền và hiện vật, quà tặng cho những người tham gia hiến máu.

Hy vọng rằng sự tiên phong đồng hành của VSF sẽ truyền cảm hứng cho nhiều người cùng tham gia góp phần lan tỏa những giá trị thiết thực và huy động lượng máu hiến cần thiết để đáp ứng nhu cầu máu dùng trong điều trị, cứu chữa bệnh nhân.