Trao 170 suất quà Tết và 4.200 ly sữa TH true MILK tại Lâm Đồng, Thanh Hóa và Lạng Sơn

27/01/2024 Thứ bảy

Trong khuôn khổ các hoạt động hưởng ứng chương trình “Tết vì người nghèo” năm 2024, Quỹ Vì Tầm Vóc Việt (VSF), BAC A BANK và Tập đoàn TH đã phối hợp với các đối tác địa phương thực hiện trao những suất quà Tết ý nghĩa.

VSF

Trong khuôn khổ các hoạt động hưởng ứng chương trình “Tết vì người nghèo” năm  2024, Quỹ Vì Tầm Vóc Việt (VSF), BAC A BANK và Tập đoàn TH đã phối hợp với các đối tác địa phương thực hiện trao những suất quà Tết ý nghĩa.  

Cụ thể, thông qua Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Lâm Đồng, ba đơn vị đã tài trợ 100 suất quà cho 100 hộ gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, hộ nghèo, người dân tộc thiểu số trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng. Mỗi suất gồm 500.000 đồng tiền mặt và 5 lốc sữa TH true MILK. 

70 suất quà với tổng trị giá 35 triệu đồng cũng đã được trao đến tay những người dân ở xã Hà Tiến, huyện Hà Trung, tỉnh Thanh Hóa trong dịp này. 

Ngoài ra, các đơn vị đã phối hợp với Tỉnh đoàn Lạng Sơn trao tặng 2,200 ly sữa TH true MILK cho 550 em học sinh tiểu học có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh.

Chương trình “Tết Vì người nghèo” là hoạt động thường niên do VSF, BAC A BANK, Tập đoàn TH triển khai mỗi độ xuân về với mong muốn đem đến một cái Tết ấm no, đủ đầy cho những người có hoàn cảnh khó khăn tại các tỉnh vùng sâu, vùng xa của cả nước.

Chương trình năm 2024 đang được thực hiện và sẽ được cập nhật liên tục trên các kênh truyền thông của VSF. Hãy theo dõi để cập nhật những thông tin mới nhất!