Quỹ Vì Tầm Vóc Việt và Tập đoàn TH được vinh danh là đơn vị đóng góp tích cực cho Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam

23/11/2023 Thứ năm

Tối qua, ngày 22/11/2023, Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam tổ chức Chương trình “Sức mạnh nhân đạo” năm 2023 nhằm tôn vinh những tổ chức, cá nhân đóng góp cho phong trào chữ thập đỏ, đồng thời phát động Tết Nhân ái 2024.

VSF

Tham dự sự kiện, ông Đỗ Văn Chiến, Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam biểu dương, tri ân các tổ chức tập thể, doanh nghiệp, doanh nhân, tổ chức, cá nhân trong nước và quốc tế đã quan tâm, đồng hành với Hội Chữ thập đỏ Việt Nam đóng góp kinh phí vật chất và tinh thần để Hội hoàn thành sứ mệnh cao cả của mình.

Với những đóng góp tích cực cho Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam trong những năm qua, Quỹ Vì Tầm Vóc Việt và Tập đoàn TH là các đơn vị tiêu biểu được vinh danh tại sự kiện. Đại diện hai đơn vị, bà Trần Hồng Điệp - Giám đốc Quỹ Vì Tầm Vóc Việt đã lên sân khấu đón nhận sự tri ân ý nghĩa này.

Trước đó, Quỹ Vì Tầm Vóc Việt, Tập đoàn TH và Ngân hàng TMCP Bắc Á ủng hộ 40 tỷ 540 triệu đồng trong Lễ phát động Tháng Nhân đạo 2022, và đồng hành liên tục cùng Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, và các đơn vị liên quan trong các chương trình Tết vì người nghèo, Sức mạnh nhân đạo hàng năm.

Tin tức khác