Chính thức hợp tác với GreenHub trong chương trình “Kết nối Xanh – We Connect for Green”

06/07/2021 Thứ ba

Hôm nay, ngày 6/7/2021, Quỹ Vì Tầm Vóc Việt (VSF) và Trung tâm Hỗ trợ Phát triển Xanh (GreenHub) đã ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác triển khai hoạt động về môi trường liên quan đến các lĩnh vực:

VSF
  • Quản Lý Rác Thải/ Rác Thải Nhựa và tác hại đối với sức khỏe

  • Truyền thông về giảm rác thải nhựa thông qua nhiều hình thức

  • Mạng lưới Hành động Giảm thiểu Rác thải nhựa và Sức Khỏe

  • Trung tâm thông tin chia sẻ kiến thức về ô nhiễm nhựa, bảo vệ môi trường

  • Các lĩnh vực chuyên môn khác có liên quan đến cả hai bên

Theo đó, hai bên sẽ cùng triển khai các dự án, các cuộc thi về rác thải nhựa cho thanh niên Việt Nam, các chiến dịch truyền thông, cũng như phối hợp tổ chức các hội thảo, hội nghị chuyên đề,  và tọa đàm về rác thải nhựa. 

Ngoài ra, với vai trò là các thành viên của Mạng lưới Hành động Giảm thiểu Rác thải nhựa và Sức Khỏe, VSF và GreenHub sẽ cùng trao đổi tài liệu học thuật và các thông tin khác, đồng thời tìm kiếm và huy động các nguồn lực cho việc đồng triển khai các chương trình hoạt động chung.

Từ tháng 7/2021, mở đầu cho chương trình “Kết nối Xanh – We Connect for Green”, hai bên sẽ tổ chức cuộc thi và chiến dịch truyền thông “Plastic Talks – Khi Nhựa lên tiếng” nhằm tìm kiếm, lan tỏa những sản phẩm truyền thông sáng tạo về môi trường của thanh niên. 

Cuộc thi sẽ chính thức khởi động vào tuần sau, ngày 15/7/2021!

Hãy theo dõi các kênh truyền thông của Quỹ Vì Tầm Vóc Việt và GreenHub để không bỏ lỡ những thông tin mới nhất về cuộc thi hấp dẫn này nhé!

Website Quỹ Vì Tầm Vóc Việt: http://vitamvocviet.vn/

Website GreenHub: https://greenhub.azurewebsites.net/