Đón nhận yêu thương từ những cánh én nhỏ

08/05/2020 Thứ sáu

Hôm nay, ngày 08/5/2020, Quỹ Vì Tầm Vóc Việt (VTVV) vui mừng đón nhận 2 khoản tài trợ đặc biệt

VTVV

Em Hoàng Thảo Phương (11 tuổi) và Hoàng Trúc Diệp (6 tuổi) đã trao tặng 5 triệu đồng - 50% doanh thu từ việc bán nến tinh dầu thơm cho Quỹ VTVV. Ý tưởng làm nến nảy ra khi hai cô bé đang trong thời gian nghỉ do dịch Covid-19. Với mong muốn hướng dẫn và truyền cho các con cảm hứng, hiểu được ý nghĩa và duy trì việc làm từ thiện trong cuộc sống, chị Trần Thảo - đã gợi ý và nhận được sự hào hứng của hai con. Gia đình Phương và Diệp cũng là nhà tài trợ - người đồng hành và ủng hộ thường xuyên của Quỹ VTVV. Cả gia đình thường xuyên tham gia các hoạt động của Quỹ như Phiên chợ từ thiện, thăm và tặng quà bệnh nhi tại bệnh viện K cơ sở Tân Triều,... Mới đây, chị Thảo đã nhận lời trở thành Cố vấn tình nguyện của dự án “Thanh niên vì Môi trường” do Quỹ VTVV khởi xướng.

Em Nguyễn Thành Đạt (15 tuổi) và Phạm Hà Thu (19 tuổi) cũng đã quyên góp 2 triệu đồng cho Quỹ VTVV trong chiều nay. Đây là lợi nhuận từ việc bán đồ ăn handmade do các em thực hiện trong thời gian nghỉ dịch Covid-19. “Ban đầu chúng em chỉ muốn có hoạt động trải nghiệm trong những ngày nghỉ nhàm chán. Nhưng sau khi được truyền cảm hứng từ mẹ và ấn tượng với các hoạt động của Quỹ, em và Đạt có thêm động lực để tiếp tục công việc và bán được hơn 160 sản phẩm” - Hà Thu chia sẻ. Với số tiền này, 2 em mong muốn được đóng góp vào chương trình trao sữa dinh dưỡng cho trẻ truyền hóa chất tại bệnh viện K cơ sở Tân Triều.

Những món quà này là nguồn động lực to lớn để Quỹ tiếp tục triển khai những chương trình ý nghĩa hơn, những hoạt động thiết thực hơn cho cộng đồng.