Trao 100 thùng nước TH true water, 50 thùng sữa TH True Milk cho người dân tỉnh Quảng Nam

03/11/2020 Thứ ba

Ngày 1/11, khoảng 3.000 hộ dân bị cô lập nhiều ngày ở 2 xã Phước Lộc và Phước Thành H.Phước Sơn (tỉnh Quảng Nam) đã được tiếp tế lương thực, thực phẩm do Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh Quảng Nam cung cấp, được Trung đoàn 930 thuộc Sư đoàn Không quân 372 vận chuyển theo đường hàng không.

VTVV

Trong đợt cứu trợ lần này, Quỹ Vì Tầm Vóc Việt và NH TMCP Bắc Á thông qua báo Thanh niên đã đóng góp 100 thùng nước đóng chai TH true water, 50 thùng sữa TH True Milk cho người dân đang sinh sống nơi đây.

Các vật phẩm hỗ trợ đã được trao tận tay cho bà con nơi đây bằng chuyến bay trực thăng cứu hộ, nhằm tránh những sự cố đáng tiếc xảy ra và đảm bảo chất lượng. Trong điều kiện sạt lở nghiêm trọng khiến việc tiếp tế lương thực cực kỳ khó khăn, người dân vùng Phước Sơn, Quảng Nam nhiều ngày nay đã phải chia nhau từng củ khoai còn sót lại sau cơn lũ dữ. Đặc biệt, người dân phải sử dụng nguồn nước hiếm hoi còn sót dù đã bị nhiễm đục vì hệ thống nước sạch đã hư hỏng hoàn toàn. Việc tiếp tế nước sạch, thực phẩm và sữa dinh dưỡng trong thời gian này là hết sức cần thiết.

Quỹ VTVV và NH TMCP Bắc Á hy vọng chuyến hàng cứu trợ lần này sẽ góp phần hỗ trợ bà con 2 xã vùng cao Phước Lộc và Phước Thành sớm ổn định lại cuộc sống.