Quỹ Vì Tầm Vóc Việt (VSF) và Viện Nghiên cứu Quản lý và Phát triển Bền vững (MSD) ký kết Thỏa thuận hợp tác cùng thực hiện Chương trình “DynaGen Initiative - Live United”

26/04/2022 Thứ ba

Hôm nay, ngày 26/04/2022, tại văn phòng VSF đã diễn ra Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác thực hiện Chương trình “DynaGen Initiative - Live United” giữa VSF và MSD.

VSF

Tham gia lễ ký kết có bà Trần Thị Như Trang - Giám đốc VSF, bà Nguyễn Phương Linh - Viện trưởng MSD và đại diện hai bên.

Chương trình “DynaGen – Live United” nhằm góp phần phát triển tài năng trong thanh niên và hỗ trợ thanh niên lập thân/lập nghiệp, với các mục tiêu cụ thể như sau:

- Phát triển năng lực cá nhân, phẩm chất lãnh đạo cho thanh niên: Bao gồm nâng cao các kiến thức và kỹ năng mềm cho thanh niên để thanh niên trở nên năng động, nhanh nhạy hơn trong quá trình học tập, tạo dựng sự nghiệp và thích nghi tốt hơn trong môi trường xã hội.
- Phát triển năng lực hợp tác, kết nối mạng lưới thanh niên: Kết nối, xây dựng mạng lưới thanh niên hỗ trợ lẫn nhau, đồng thời tạo cơ hội việc làm thông qua các chương trình thực tập, thực hành và các diễn đàn cho thanh niên
- Xây dựng thế hệ thanh niên - công dân có trách nhiệm: Phát triển nhận thức và thực hành giá trị, trách nhiệm xã hội, thiện nguyện, đóng góp cho cộng đồng của thanh niên qua các chương trình từ thiện và các dự án xã hội.

"Sự hợp tác giữa VSF và MSD để triển khai Chương trình ‘DynaGen - Live United’ sẽ mang đến cho thanh niên một chương trình mới mẻ và hấp dẫn. Thanh niên không chỉ được phát triển năng lực cá nhân mà còn trở thành công dân có trách nhiệm xã hội thông qua việc thực hiện các dự án phát triển" - anh Vũ Xuân Thái, Quản lý dự án của VSF chia sẻ tại buổi ký kết.

Chương trình DynaGen - Live United sẽ chính thức được khởi động và mở đơn ứng tuyển vào tháng 5/2022. Mọi thông tin về chương trình sẽ được đăng tải tại website: www.dynagen.vn và fanpage: https://www.facebook.com/dynagenvietnam 

Tin tức khác