Sinh viên trường ĐH Khoa học Xã hội & Nhân văn (USSH) tới tham quan mô hình hoạt động của Quỹ Vì Tầm Vóc Việt

25/05/2022 Thứ tư

Hôm nay, 25/5/2022, hơn 20 sinh viên khoa Quốc tế học - USSH dưới sự hướng dẫn của các giảng viên trong khoa có chuyến tham quan văn phòng Quỹ Vì Tầm Vóc Việt.

VSF

Chuyến đi nhằm mục đích trang bị cho sinh viên những kiến thức cơ bản và trải nghiệm thực tế về các tổ chức quốc tế, đặc biệt là về các tổ chức phi chính phủ.

Anh Nguyễn Minh Hoàng - Quản lý Chương trình, đại diện VSF đã có những chia sẻ cụ thể về tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi, các chương trình mục tiêu cũng như những hoạt động nổi bật và bền vững của Quỹ.

Đồng thời các cán bộ VSF đã giải đáp những thắc mắc, băn khoăn của các bạn sinh viên về cơ hội nghề nghiệp, đặc thù công việc và những thuận lợi - khó khăn trong quá trình làm việc tại một tổ chức phi chính phủ.

Bên cạnh đó, các sinh viên cũng được chia sẻ  một số kỹ năng cần thiết, kinh nghiệm để chuẩn bị hành trang cho sự nghiệp tương lai.

Hy vọng rằng thầy cô và các bạn sinh viên USSH đã có 1 chuyến “office tour” thật thú vị và ý nghĩa. VSF luôn sẵn sàng đồng hành cùng người trẻ có mong muốn phát triển bản thân và đóng góp những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng!

Hãy cùng nhìn lại một vài hình ảnh của chuyến Office Tour nhé!