Tình yêu thương gửi qua tấm thiệp của các bệnh nhi viện K Tân Triều

14/10/2019 Thứ hai

Ngày 12/10/2019 vừa qua, các bệnh nhi Viện K Tân Triều đã có một buổi sáng tràn đầy niềm vui khi được tự tay làm những món quà dành cho người thân của mình.

VTVV

Dưới sự hướng dẫn của nhóm học sinh trường TH Hòa Lạc, các bệnh nhi đã tạo ra các hình trang trí đẹp mắt cho các tấm thiệp của mình.  Đôi bàn tay nhỏ của các em đã làm ra những chiếc thiệp ôtô, bươm bướm, mặt trời,… với những màu sắc rực rỡ. Những tạo hình dễ thương với những dòng chữ còn chưa tròn nét tuy đơn giản nhưng chứa đựng tình cảm đong đầy của các em. Đây là món quà được dành tặng cho người thân của các bệnh nhi như một sự bày tỏ tấm lòng yêu thương tới những người các em yêu mến. Trong không gian nhỏ quây quần trong khu nội trú, hoạt động như một sự giải tỏa, giúp các em tạm quên đi những liệu trình điều trị và có những giây phút vui vẻ.   

Nhìn ngắm nụ cười của các em với những sản phẩm do chính mình làm ra, Quỹ Vì Tầm Vóc Việt tin rằng ngày thứ 7 vừa qua là một ngày tràn ngập yêu thương với nhiều khoảnh khắc khó quên. Cảm ơn các bạn học sinh trường TH Hòa Lạc đã tham gia và những nhà hảo tâm đã đóng góp để Quỹ có thể tiếp tục tổ chức hoạt động ý nghĩa này.

Buổi trao sữa nằm trong chương trình thiện nguyện của Quỹ Vì Tầm Vóc Việt được thực hiện định kỳ cùng các tình nguyện viên. Số tiền mua sữa được quyên góp từ Phiên chợ từ thiện của Quỹ thông qua hai hình thức online và offline. Phiên chợ từ thiện ngày 11/10 vừa qua đã bán được hơn 100 bó hoa và thiệp các loại, gần 200 cuốn sách với số tiền thu được lên tới gần 8 triệu đồng.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh trong hoạt động này:

Nhóm học sinh trường TH Hòa Lạc đã tham gia trao sữa cho bệnh nhi viện K Tân Triều cùng Quỹ Vì Tầm Vóc Việt

Bệnh nhi được làm những tấm thiệp xinh xắn dưới sự hướng dẫn của các tình nguyện viên trường TH

Bàn tay nhỏ bé của các em đã tạo ra nhiều hình trang trí dễ thương

Thành phẩm của các bạn nhỏ

Tự tay hoàn thiện bưu thiếp và dành tặng cho những người thân yêu