Chiến dịch "Bữa trưa giải cứu trái đất" chính thức khởi động

19/12/2022 Thứ hai

“BỮA TRƯA GIẢI CỨU TRÁI ĐẤT” là chiến dịch truyền thông nhằm nâng cao nhận thức của giới trẻ trong việc không sử dụng nhựa dùng một lần trong các bữa ăn, từ đó thúc đẩy sự thực hành và cùng lan tỏa lối sống xanh bền vững.

VSF

Diễn ra từ 19/12/2022 - 13/01/2023, với rất nhiều các hoạt động đặc sắc, đồng thời sẽ có sự tham gia của các KOL, Influencer, chuyên gia trong lĩnh vực giải trí, chính sách, môi trường, báo chí, truyền thông. Chiến dịch "Bữa trưa giải cứu trái đất" hứa hẹn đem đến cho bạn nhiều điều thú vị và vô vàn các kiến thức bổ ích. 

Đặc sắc hơn nữa, chiến dịch sẽ tổ chức Challenge: “Bữa trưa giải cứu trái đất” và rất nhiều trò chơi với các phần quà đầy thú vị và hấp dẫn.

Chiến dịch "Bữa trưa giải cứu trái đất" trong khuôn khổ dự án "Phóng viên nữ hành động giảm thiểu rác thải nhựa và ô nhiễm nhựa" được thực hiện bởi Quỹ Vì Tầm Vóc Việt, với sự tài trợ của Mạng lưới Báo chí Toàn cầu (Earth Journalism Network) và Công ty Cổ phần Tetra Pak Việt Nam. Chiến dịch có sự đồng hành của Viện Chiến lược Chính sách Tài nguyên và Môi trường (ISPONRE), Liên minh Doanh nghiệp vì Môi trường Việt Nam (VB4E), Mạng lưới Hành động về Nhựa và Sức khỏe (PHA), Nhóm Mắt Xanh - Thanh niên vì Môi trường và NGUOC International.

Cùng chiến dịch “Bữa trưa giải cứu trái đất” mang thông điệp “Dùng nhựa một lần, mang nợ một đời” tới cộng đồng để cùng thay đổi thói quen dùng nhựa một lần ngay từ hôm nay!