Chính thức bảo trợ 8 trẻ mồ côi hậu COVID-19

27/08/2022 Thứ bảy

Hôm nay ngày 27/8, Quỹ Vì Tầm Vóc Việt (VSF) thông qua Hội nông dân thành phố Hồ Chí Minh đã tiếp nhận và trao bảo trợ học phí, sinh hoạt phí tháng đầu tiên cho 8 em nhỏ mồ côi hậu COVID-19 tại thành phố. Theo đó trong 3 năm tới, VSF sẽ đồng hành cùng các em vượt qua những khó khăn trong cuộc sống để yên tâm học tập.

VSF

Tổng kinh phí của hoạt động này là 288 triệu đồng, được gây quỹ từ giải chạy online “Race to Raise - Bước chạy Hạnh phúc” dành cho cán bộ nhân viên Tập đoàn TH và BAC A BANK diễn ra vào tháng 3 vừa qua và số tiền đối ứng từ VSF. Thông qua hoạt động bảo trợ này, VSF hy vọng có thể kịp thời chăm sóc, nuôi dưỡng, đảm bảo cơ hội học tập cũng như phần nào giảm nhẹ những mất mát mà trẻ đã và đang trải qua sau đại dịch.

️Chân thành cảm ơn cán bộ nhân viên tập đoàn TH và BAC A BANK đã cùng góp sức để cùng VSF góp phần mang đến cuộc sống tươi đẹp hơn cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Giải chạy Online “Race to Raise - Bước chân Hạnh phúc” là hoạt động được Bộ phận nhân sự của Tập đoàn TH tổ chức nhằm tiếp tục các hoạt động chăm sóc sức khỏe thể chất và tinh thần cho cán bộ nhân viên Tập đoàn TH và BAC A BANK, đồng thời nâng cao tinh thần “tận tâm phụng sự” cộng đồng như một nét đặc trưng trong năng lực cốt lõi người TH và BAC A BANK.