Mang Tết đến với các em nhỏ tại lớp học của cô Kim Phấn

01/02/2024 Thứ năm

Tết là mùa của đoàn viên, của ấm no, của hạnh phúc. Tết tại lớp học thiện nguyện của cô Đinh Thị Kim Phấn cũng vậy. Đây luôn là khoảnh khắc ngập tràn niềm vui với các hoạt động chào đón Xuân về.

VSF

Tết năm nay của cô Kim Phấn và 20 học trò càng trở nên đặc biệt hơn nữa khi có sự đồng hành của Quỹ Vì Tầm Vóc Việt (VSF) với những món quà ấm áp là 10 chiếc áo dài và 20 chiếc áo phông chào Xuân.

Trong những bộ quần áo mới, các em vui vẻ, phấn khởi trình diễn tiết mục văn nghệ “cây nhà lá vườn” vô cùng sáng tạo và đặc sắc cùng cô Kim Phấn. Những nụ cười hồn nhiên, những câu hát ê a, những điệu nhảy lí lắc đã tạo ra không khí sôi động trong lớp học.


Ngắm nhìn các em trong bộ quần áo mới, cô Kim Phấn xúc động chia sẻ: "Hằng năm, lớp học chữ của cô đều có hoạt động chào đón Xuân về. Năm nay, các bé còn được mặc quần áo mới, được tập bài hát mới đón Tết thật vui. Hi vọng, các thiên thần nhỏ sẽ luôn khoẻ mạnh, vui tươi như mùa xuân."

Được thành lập từ chương trình “Ước mơ của Thúy”, đến nay lớp học đã tổ chức được 15 năm. Cô Phấn từ khi còn là giáo viên trường Tiểu học Đuốc Sống (Q1, TP.HCM) thường tranh thủ qua dạy các em. Đến nay, dù đã về hưu, nhiều công việc khác bộn bề nhưng cô vẫn dành phần lớn sức lực của mình cho các em nhỏ tại lớp học yêu thương này.